100% shophouse Vinhomes Gardenia đã có chủ

Tại lễ giới thiệu và mở bán căn hộ Vinhomes Gardenia diễn ra vào cuối tuần qua, chỉ sau 120 phút ra mắt, đã có hơn 200 căn hộ của dự án được giao dịch thành công, trong đó toàn bộ các căn Shophouse của đã được bán hết. Đây là một con số vô cùng ấn tượng đối với một sản phẩm nhà ở cao cấp có giá vài tỷ đồng.

Dự án khu đô thị Vinhomes Gardenia của Vingroup gồm các phân khu: Chung cư The Arcadi, Biệt thự The Botanica, liền kề, và shophouse với tổng diện tích toàn bộ dự án lên tới 37,6ha. Dự án tọa lạc tại đường Hàm Nghi, một trong những vị trí vàng của khu vực trung tâm mới Mỹ Đình. Do vậy, ngay khi vừa công bố đầu tháng 1, “Thành phố ban mai” Vinhomes Gardenia ngay lập tức trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc biệt thự, biệt thự liền kề, liền kề thương mại và shophouse cao cấp The Botanica.

khách tham dự sự kiện mở bán vinhomes botanica

Đông đảo khách hàng đến tham dự sự kiện mở bán Vinhomes Botanica

100% shophouse dự án Vinhomes Gardenia đã được bán hết chỉ sau 2h mở bán:

Sản phẩm biệt thự, liền kề thương mại và shophouse thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp và có giá trị tương đối lớn. Tuy nhiên, số lượng khách hàng đến tham dự sự kiện lên tới hàng nghìn người. Các bàn đều ngồi chật cứng và có chuyên viên dự án tận tình hỗ trợ để lựa chọn được sản phẩm ưng ý, đặc biệt nhiều khách hàng mong muốn có cơ hội để đăng ký được một căn shophouse vừa có thể sử dụng để ở, vừa có cơ hội kinh doanh đầu tư sinh lời.

Sau gần 2 tiếng diễn ra sự kiện, đến cuối giờ, theo thông tin cập nhật từ hệ thống quản lý sản phẩm của dự án, đã có hơn 200 căn biệt thự, biệt thự liền kề, liền kề thương mại và shophouse của dự án Vinhomes Gardenia được khách hàng đăng ký đặt mua thành công. Trong đó, riêng sản phẩm shophouse tại The Botanica đã được bán hết.

Cũng trong buổi giới thiệu, chủ đầu tư đã công bố chính sách bán hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng tham dự sự kiện và đăng ký mua sản phẩm Biệt thự The Botanica như: khách hàng mua căn hộ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị với lãi suất ưu đãi 0% áp dụng trong 12 tháng đầu tiên. Bên cạnh đó, chủ nhân tương lai của khu đô thị cũng được tặng gói rau sạch của VinEco trong 3 tháng, tặng 01 suất học bổng tại trường mầm non hoặc tiểu học Vinschool trị giá 50 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng đăng ký trước 31/01/2016 sẽ được tặng gói dịch vụ quản lý trong thời gian 03 năm.

Với hàng loạt ưu điểm vượt trội, The Botanica của dự án Vinhomes Gardenia đang được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đột phá cho phân khúc biệt thự, liền kề và shophouse cao cấp tại thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội nói riêng và cho thị trường bất động sản cao cấp của thủ đô nói chung và cũng là một trong các cơ hội đầu tư sáng giá nhất cho các nhà đầu tư muốn tìm kiếm một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong năm tới.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Vinhomes Gardenia và Biệt thự The Botanica mời liên hệ với đại diện phân phối chính thức của dự án:

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!