AB Central Square hút khách nhờ sự khác biệt độc đáo

AB Central Square là một trong những dự án hot nhất trên thị trường hiện nay tại Nha Trang. Một trong những yếu tố làm nên sức hút cho dự án chính là từ sự khác biệt. Vậy AB Central Square 44 Trần Phú có gì nổi bật?

Xem thông tin chi tiết dự án tại: http://abcentralsquaretranphu.com/

Chính sách bán hàng khác biệt tại dự án AB Central Square

Một trong những yếu tố tạo ấn tượng của AB Central Square 44 Trần Phú chính là chính sách bán hàng khác biệt nhưng đầy hấp dẫn dành cho các khách hàng. Sự khác biệt trước hết là áp dụng riêng hình thức hợp đồng – Hợp đồng hợp tác kinh doanh giúp tiết kiệm 10% thuế TNCN cho các khách hàng, đồng thời cũng tránh những thủ tục rườm rà.

Bên cạnh đó, dự án AB Central Square 44 Trần Phú cũng là dự án duy nhất tại Nha Trang áp dụng hình thức cam kết mua lại. Theo đó sau 5 năm đi vào hoạt động chủ đầu tư dự án sẽ nhận chuyển nhượng hợp đồng hợp tác kinh doanh bằng 100% giá trị hợp đồng và thêm 10% lợi nhuận giá trị hợp đồng. Như vậy nhà đầu tư được đảm bảo tính thanh khoản nhanh và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi xuống tiền đầu tư.

Đặc biệt, đây cũng là dự án có mức cam kết lợi nhuận cao hàng đầu tại Nha Trang với mức 10% trên năm. Nhà đầu tư hoàn toàn được đảm bảo khả năng sinh lời cũng như lợi nhuận ổn định khi đầu tư. Ngoài ra với những khách hàng thanh toán sớm còn được chiết khấu sản phẩm hấp dẫn.

Rõ ràng với chính sách bán hàng khác biệt và nhiều ưu đãi, dự án nhanh chóng chinh phục được các khách hàng và nhà đầu tư tại Nha Trang.

dự án AB Central Square 44 Trần Phú

dự án AB Central Square 44 Trần Phú

Những ưu thế mạnh vượt trội của dự án

Bên cạnh chính sách hấp dẫn thì những thế mạnh vượt trội của sản phẩm cũng là yếu tố gia tăng sức hút cho dự án AB Central Square.

Tọa lạc tại số 44 Trần Phú đối diện với quảng trường biển, AB Central Square là dự án có vị trí độc tôn mà khó có dự án nào có thể có được. Vừa là dự án mặt tiền biển vừa có đến 3 mặt tiền là 3 đường lớn huyết mạch, AB Central Square không chỉ đảm bảo yếu tố giao thông thuận tiện, kết nối linh hoạt mà còn đảm bảo không gian nghỉ dưỡng gần biển, tạo điều kiện mang đến những căn hộ nghỉ dưỡng view biển trực diện. Đây là yếu tố để thu hút du khách và gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư. Đồng thời vị trí độc tôn cũng là yếu tố đảm bảo tiềm năng tăng giá chắc chắn cho dự án trong tương lại

Thêm vào đó là thiết kế vô cùng sang trọng và đẳng cấp, vừa hiện đại lại tinh tế gần gũi với thiên nhiên, dự án AB Central Square 44 Trần Phú trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng thượng lưu tại Nha Trang, thu hút các du khách, đảm bảo công suất thuê phòng cũng như đảm bảo lợi nhuận kinh doanh cho chủ sở hữu.

Có thể nói dự án AB Central Square là dự án hiếm có với đủ những ưu thế vượt trội thu hút các khách hàng và nhà đầu tư, hứa hẹn đây là lựa chọn an toàn và an nhàn tại Nha Trang.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!