AB CENTRAL SQUARE NHA TRANG SỞ HỮU VỊ THẾ KIM CƯƠNG

AB Central Square Condotel tọa lạc tại 44 Trần Phú, Nha Trang, chỉ cách biển vài trăm mét. Sở hữu 3 mặt tiền thoáng đãng bao gồm đường Trần Phú, Lê Thánh Tôn và Hùng Vương, Condotel AB Central Square đã chiếm trọn vị thế “độc tôn” mà không một dự án nào tại Nha Trang có được. Đây chính là điểm khác biệt rất lớn của Condotel 44 Trần Phú với những dự án du lịch nghỉ dưỡng ở Nha Trang từ trước tới nay.

Đồng thời từ dự án, việc kết nối tới sân bay quốc tế Nha Trang, sân bay quốc tế Cam Ranh, tháp Trầm Hương, Trung tâm nghệ thuật Nha Trang hay quảng trường nhạc nước rất dễ dàng.

  • Phía Đông Bắc: giáp đường Trần Phú nối ra biển Nha Trang;
  • Phía Tây Bắc: giáp đường Lê Thánh Tôn và VNPT Khánh Hòa;
  • Phía Tây Nam: giáp đường Hùng Vương;
  • Phía Đông Nam: giáp với nhà hàng;

Xu hướng của khách du lịch khi đến Nha Trang đều là chọn cho mình một nơi gần biển nhất để có thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của biển Nha Trang. Vì thế vị trí độc tôn của dự án AB Central Square Nha Trang sẽ khiến cho dự án ngày càng gia tăng giá trị của mình như một viên kim cương quý hiếm.

Vị trí AB Central Square Nha Trang

Vị trí AB Central Square Nha Trang

Chủ đầu tư và đối tác thiết kế của dự án

Chủ đầu tư dự án AB Nha Trang là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư A&B Deverlopment Cord uy tín và kinh nghiệm phát triển thành công nhiều dự án cao ốc văn phòng, Resort tại HCM – Phú Quốc – Mũi Né Phan Thiết. Điểm mạnh trong việc phát triển lĩnh vực F&B rất thành công như Chill Bar, Sorea, SanFuLou góp phần vào thành công của dự án 44 Trần Phú.

Bên cạnh đó, dự án còn hợp tác với 2 đối tác nổi tiếng khác đó là ngân hàng HD Bank (Tài Trợ Độc Quyền) giữ vai trò là đối tác tài chính và đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam – IDC Group giữ vai trò là đơn vị xây dựng.

Điểm ưu việt hiếm có so với các dự án tại Nha Trang hiện nay đó chính là dự án Condotel 44 Trần Phú còn thiết kế rất thông minh với 100% căn hộ đều view biển và thành phố tuyệt đẹp, đón gió và nắng tự nhiên tạo cảm giác sản khoái khi nghỉ dưỡng tại đây.

TIỆN ÍCH TẠI CONDOTEL AB TOWER NHA TRANG

Nằm tại số 44 Trần Phú nơi rất gần trung tâm thành phố biển Nha Trang và các khu vui chơi giải trí, nhà hàng, bar… du khách dễ dàng di chuyển đến những nơi đây để tận hưởng chuyến du lịch đầy tiện lợi và sản khoái. Đồng thời, các tiện ích 5 sao của khách sạn sẽ làm du khách hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ nơi đây như: Spa, Nhà hàng café, chăm sóc y tế, đưa đón…

Thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng xem thêm tại: http://abcentralsquarecondotel.com/

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!