AB Central Square sở hữu yếu tố thiên thời, địa lợi

AB Central Square được đầu tư xây dựng bởi Công ty cổ phần Đầu tư AB đã tạo nên dấu ấn đặc biệt trên thị trường bất động sản. Dự án sở hữu yếu tố thiên thời và địa lợi nên sự thành công được đảm bảo chắc chắn cũng như yếu tố sinh lời bền vững trong tương lai.

Yếu tố thiên thời của AB Central Square

Thành phố biển Nha Trang nơi có vịnh biển đẹp top đầu của Việt Nam thu hút ngày càng nhiều khách du lịch cả trong và ngoài nước, nhưng lại có số lượng khách sạn hạn chế. Theo các thông tin, mặc dù trong những năm gần đây cùng với tốc độ tăng nhanh chóng số lượng khách du lịch, nguồn cung cấp khách sạn cũng tăng theo nhưng thực tế vẫn chưa đủ để cung ứng cho thị trường.

Nhiều chuyên gia dự đoán rằng trong vòng 3 năm tới, lượng khách du lịch tại Nha Trang sẽ tăng lên 7,2 triệu người 1 năm. Nhưng với số lượng khoảng 100 khách sạn cao cấp với hơn 10 000 phòng quả thực không đủ. Theo tính toán, trong vòng 3 năm nữa, Nha Trang cần phải nâng tổng số phòng khách sạn lên gấp đôi để có thể đáp ứng nhu cầu khách du lịch.

AB Central Square

AB Central Square

Tổ hợp căn hộ AB Central Square ra đời trong thời điểm Nha Trang đang thiếu hụt nguồn cung khách sạn nên tạo ra cơ hội đầu tư cực lớn cho các nhà kinhd oanh. Chính yếu tố thiên thời này đã tạo nên sức hút mạnh mẽ của dự án. Đặc biệt AB Central Square còn là một trong những dự án căn hộ khách sạn tiên phong trong phân khúc nghỉ dưỡng. Năm 2017 này cũng được đánh giá là năm bùng nổ của các dự án Condotel thổi một làn gió mới vào thị trường bất động sản Việt Nam.

Yếu tố địa lợi của dự án

Đúng thời điểm thôi chưa đủ, tòa tháp căn hộ AB Central Square còn được ra mắt vào đúng địa điểm. Được xây dựng trên mảnh đất có tới 3 mặt tiền đều là 3 con đường lớn, sầm uất tại thành phố Nha Trang: đường Lê Thánh Tôn, đường Hùng Vương, đường Trần Phú. Dự án nằm trọn vẹn trong trục đường du lịch sôi động nhất tại đây: quảng trường trung tâm, tháp Trầm Hương chỉ cách bãi biển chưa đầy 50m.

Xét về lợi ích về giao thông, hiện tại ở Nha Trang chưa có dự án nào vượt mặt được dự án này. Từ đây để di chuyển tới các khu vực khác của thành phố rất dễ dàng. Đến ga Nha Trang, các bến cảng du lịch, chợ Đầm hay quốc lộ 1… chẳng mất mất thời gian. Thậm chí, du khách, cư dân cũng chỉ mất khoảng 30 phút tới sân bay quốc tế Cam Ranh.

Xét về tiện ích ngoại khu, trong vòng bán kính chỉ 2km, mọi tiện ích nổi bật, cần thiết cho cuộc sống đều có ngay xung quanh AB Central Square đem lại tiềm năng phát triển lớn.

Cũng nhờ địa thế thuận lợi đã tạo điều kiện cho chủ đầu tư dự án dễ dàng thiết kế  AB Central Square thành một “thiên đường sống” với toàn bộ các căn hộ tại đây đều có tầm view biển trực diện và ngoạn mục.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!