Arena Cam Ranh – Khai thác triệt để tiềm năng tại Bãi Dài

Không phải ngẫu nhiên mà Bãi Dài lại có sức hút lớn như vậy với giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bởi tiềm năng của nơi đây vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt với dự án có lợi thế lớn như Arena Cam Ranh thì càng khẳng định đầu tư sinh lợi ổn định và lâu dài.

Bãi Dài – Sức hút nhờ du lịch địa phương phát triển

Bãi Dài được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh với cát trắng mịn và nước biển xanh như ngọc, thu hút mọi du khách. Bên cạnh đó với điều kiện khí hậu vô cùng ôn hòa quanh năm nên càng thuận tiện để phát triển du lịch. Thực tế chứng minh tốc độ tăng trưởng du lịch thần kỳ tại Bãi Dài thông qua số lượng khách du lịch tại đây. Chỉ tính riêng 6 tháng năm 2017, lượng khách đã tăng 31% so với năm trước. Và theo ước tính thì nơi đây sẽ còn tăng trưởng mạnh về du lịch.

Đặc biệt gần 40 dự án đang được triển khai tại nơi đây hứa hẹn tạo thành một quần thể nghỉ dưỡng ấn tượng, càng thu hút các du khách. Cộng hưởng với sự đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng tại khu vực, nâng cấp cảng hàng không quốc tế Cam Ranh…thì du lịch Bãi Dài – Cam Ranh càng bứt phá trong tương lai.

Với sự phát triển thần kỳ của du lịch đã tạo nền tảng vững chắc để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội khi “xuống tiền” tại khu vực này. Nhất là khi, khu vực thành phố Nha Trang không còn nhiều quỹ đất cho xây dựng khu nghỉ dưỡng thì Bãi Dài thì Bãi Dài lại càng trở thành điểm đến lý tưởng thu hút các nhà đầu tư. Và đầu tư mua căn hộ Arena Cam Ranh chính là lựa chọn sáng giá để đón đầu thị trường hấp dẫn này.

Arena Cam Ranh – Khai thác triệt để tiềm năng tại Bãi Dài

Arena Cam Ranh – Khai thác triệt để tiềm năng tại Bãi Dài

Arena Cam Ranh – Cơ hội đầu tư tại Bãi Dài hấp dẫn

Nằm tại vị trí trung tâm của Bãi Dài, Arena Cam Ranh được các nhà đánh giá cao về khả năng sinh lời. Dự án được xây dựng với quy mô 29ha với 4 tòa Condotel, cung cấp ra thị trường gần 5000 căn hộ Arena Cam Ranh cao cấp vừa thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng vừa thỏa mãn nhu cầu đầu tư hiện nay.

Đáng chú ý, Arena Cam Ranh là dự án duy nhất trên thị trường Cam Ranh được xây dựng theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp với giải trí cao cấp với trải nghiệm nghỉ dưỡng cộng động khác biệt, mang đến làn gió mới lạ, thu hút các du khách nghỉ dưỡng và tạo cảm hứng đầu tư. Lựa chọn dự án chắc chắn nhà đầu tư được đảm bảo khả năng sinh lời ấn tượng từ tiềm năng cho thuê hấp dẫn.

Bên cạnh đó dưới sự quản lý và vận hành của thương hiệu hàng đầu thế giới, các nhà đầu tư hoàn toàn an tâm về chất lượng căn hộ, đồng thời đảm bảo hiệu quả đầu tư.

Có thể nói với những lợi thế thị trường và ưu thế từ dự án thì hiện nay chính thời điểm vàng để đầu tư mua căn hộ Arena Cam Ranh để khai thác triệt để tiềm năng của Bãi Dài – Cam Ranh.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!