Bảng hàng tháng 11 The Arena Cam Ranh đáng chú ý

Chắc hẳn đã lâu lắm rồi trên thị trường bất động sản Cam Ranh, Khánh Hòa mới xuất hiện một dự án đẳng cấp với quy mô lớn như The Arena Cam Ranh. Với những hạng mục hiện đại và quy mô nhất từ trước đến này, dự án đã và đang tạo dấu ấn riêng trong lòng khách hàng. Tháng 11 này, CĐT dự án Arena Cam Ranh đã chính thức tung mặt bằng mới nhất từ 2 tòa A1 và A2. Nếu quý vị quan tâm dự án thì đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này.

Bảng hàng tháng 11 The Arena Cam Ranh gây chú ý

Từ lâu đã xây dựng được danh tiếng trên thị trường qua rất nhiều dự án thành công ở Nha Trang, Khánh Hòa, The Arena Cam Ranh được xem là dự án tiếp nối thành công của chủ đầu tư công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh. Sau thành công của Panorama Nha Trang, nhiều khách hàng kỳ vọng đây sẽ làm dự án làm nên dấu ấn trong lòng khách hàng và giới đầu tư nhờ quy mô khủng của mình.

Với diện tích xây dựng là 29 hecta tại vị trí tuyệt đẹp thuộc lô D14D Bãi Dài, Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, The Arena Bãi Dài được thừa hưởng trọn vẹn cảnh quan mặt tiền biển tuyệt đẹp. Ngắm nhìn trọn vẹn khung cảnh làn nước xanh mát, bờ cát dài cùng những tiện ích vượt trội được sắp xếp khéo léo tại tổng thể khu tổ hợp.

Tháng 11 này, CĐT đã hé lộ thêm mặt bằng chi tiết của 2 trong số 4 tòa tháp Sea, Sand, Light, Wind. Nhờ vậy, những nhà đầu tư sẽ có thêm tài liệu để tìm hiểu rõ hơn về dự án trước khi quyết định có xuống tiền hay không. Thông tin chi tiết mặt bằng sản phẩm dự án quý vị có thể xem tại đây https://arena-camranh.vn/mat-bang-the-arena-cam-ranh/

Bảng hàng đẹp, nhà đầu tư hưởng lợi gì từ căn hộ Arena Cam Ranh

Mới đây, mặt bằng Condotel Arena Cam Ranh gồm 2 tòa đầu tiên Light Tower và Sea Tower của dự án đã chính thức lộ diện. Theo thông tin cụ thể:

  • Tòa Light The Arena Cam Ranh sẽ có chiều cao 24 tầng với diện tích căn hộ khá vừa vặn khoảng hơn 40m2.
  • Tòa Sea The Arena Cam Ranh có chiều cao 21 tầng với diện ích căn hộ nghỉ dưỡng là 41.35m2

Như vậy, với số lượng căn hộ đa dạng với diện tích vừa và nhỏ nên số vốn đầu tư ban đầu thường hợp lý khiến nhà đầu tư giảm được một phần áp lực tài chính tại thời điểm ban đầu. Vì mới chính thức lộ diện ngày hôm nay 1/11 nên quý nhà đầu tư sẽ có rất nhiều lựa chọn, hãy nhanh tay để lựa chọn cho mình những sản phẩm đẹp nhất tại dự án.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!