“Bật mí” tiến độ xây dựng trên công trường Vinhomes Phạm Hùng

Tuy chưa chính thức “trình làng” BĐS cuối năm 2016, nhưng cái tên Vinhomes Phạm Hùng vẫn chứng tỏ được sức ảnh hưởng lớn, làm thị trường BĐS trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn. Trong giai đoạn này, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của Quý khách hàng liên quan tới tiến độ xây dựng tại dự án. Để giải đáp thắc mắc này, chúng tôi vừa mới thực hiện một cuộc khảo sát ngắn qua công trường xây dựng của Vinhomes Sky Lake Pham Hung và kịp thời ghi lại những hình ảnh mới nhất trên mảnh đất “vàng” cuối cùng còn sót lại của khu vực Cầu Giấy.

Tiến độ xây dựng “thần tốc” của Vinhomes Phạm Hùng

Nằm tại ngã ba Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ, Vinhomes Phạm Hùng là dự án tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng cùng với trung tâm thương mại quy mô lớn, trực thuộc tập đoàn Vingroup. Dự kiến, Chủ đầu tư sẽ chính thức bàn giao căn hộ dự án tới tay Quý khách hàng vào năm 2018. Tính đến 18/11/2016, dự án đang được Fountech tiến hành thi công phần móng cọc nhồi.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới Quý khách những hình ảnh mới nhất về tiến độ Vinhomes Phạm Hùng:

Tiến độ Vinhomes Phạm Hùng - đang xây phần móng

Phần móng dự án đang được triển khai xây dựng

Tiến độ mới nhất Vinhomes Phạm Hùng

Hình ảnh công trường dự án nhìn từ trên cầu vượt trên cao

Vinhomes Sky Lake Pham Hung – chắc chắn bàn giao đúng tiến độ

Dự kiến, sau một thời gian thi công ngắn, khu tòa nhà chung cư cao cấp Vinhomes Phạm Hùng sẽ dần được hình thành. So với các dự án cùng phân khúc khu vực phía Tây Thủ đô, dự án Vinhomes trên tuyến đường Phạm Hùng chắc chắn đảm bảo đúng tiến độ thi công như Chủ đầu tư cam kết, thậm chí, nhiều chuyên gia còn dự đoán khả năng cao dự án sẽ vượt thời hạn thi công để bàn giao căn hộ tới tay Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Sở dĩ tiến độ Vinhomes Sky Lake Pham Hung được đảm bảo bởi dự án được đầu tư bởi “ông hoàng làng BĐS” Vingroup, hợp tác chiến lược cùng những đơn vị thiết kế và thi công uy tín hàng đầu.

Tập đoàn Vingroup: Tập đoàn BĐS lớn, uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường BĐS, là “ông chủ” của hàng loạt các thương hiệu giá trị cao như thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes, thương hiệu quản lý khách sạn chuyên nghiệp 5 sao Vinpearl … Giá trị thương hiệu cùng tiềm lực tài chính vững mạnh đảm bảo cho tuyên ngôn “nói là làm” của Vingroup. Vinhomes Phạm Hùng là một trong những “đứa con cưng” của Vingroup, không có lý do gì lại không đảm bảo đúng tiến độ như cam kết.

Nhà thầu xây dựng Delta-Coteccons: Đây là hai nhà thầu xây dựng danh tiếng hàng đầu Việt Nam, đối tác hợp tác chiến lược và “thân thuộc”, song hành cùng VinGroup tại những công trình xây dựng đẳng cấp cao. Hai nhà thầu xây dựng này còn được biết đến với những thành công tại hàng trăm công trình trọng điểm của quốc gia và khu vực. Vì thế, Quý khách có thể an tâm tuyệt đối, đúng thời hạn như cam kết bàn giao năm 2018, Quý khách sẽ được nhận căn hộ tại Vinhomes Sky Lake Pham Hung chuẩn  chất lượng, đẳng cấp nhất.

Tập đoàn thiết kế Atkins: Tập đoàn thiết kế hàng đầu của Anh, nổi tiếng trên toàn thế giới với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế tài hoa, làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo. Mỗi hạng mục thiết kế tại Vinhomes Phạm Hùng đều thể hiện rõ sự sang trọng hiện đại, nhưng cũng không kém phần tinh tế, lịch lãm.

Tương tự với các khu đô thị đã đi vào vận hành của Vinhomes như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City …, Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng được kỳ vọng sẽ tạo nên bước đột phá mới về tiến độ thi công. Với các  thương hiệu uy tín đảm bảo, Quý khách khi đăng ký mua căn hộ tại Vinhomes Phạm Hùng sẽ không phải lăn tăn về  tiến độ bàn giao căn hộ cũng như chất lượng xây dựng và tính thẩm mỹ của công trình.

Thông tin về tiến độ Vinhomes Phạm Hùng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật và gửi tới Quý khách hàng thông qua website: http://botanica.com.vn

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!