Biệt thự An Phú Shop Villa – Sự kết hợp độc đáo, mới lạ

Tập đoàn Nam Cường đã và đang mang đến cho thị trường bất động sản thủ đô một “làn gió mới” với sự hiện hiện của biệt thự An Phú Shop Villa. Đây là mô hình sản phẩm vô cùng độc đáo, khu biệt thự kinh doanh với thiết kế đẳng cấp, mang lại lợi ích vượt trội, nhiều tính năng trong cùng một căn hộ cho quý khách hàng.

Biệt thự An Phú Shop Villa – Căn biệt thự cao cấp, hiện đại

Nhắc đến các sản phẩm biệt thự thường gợi cho quý khách một không gian sống hiện đại, xa hoa, quyền quý. Tập đoàn Nam Cường cũng không phá vỡ cấu trúc thiết kế của những căn biệt thự, mà thêm vào đó là sự không ngừng nâng cao hơn cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ cao của căn hộ. Được biết, tất cả nguyên vật liệu, đồ nội thất của biệt thự An Phú Shop Villa đều được tuyển chọn từ những đơn vị, thương hiệu cung cấp uy tín, chất lượng bền vững với thời gian. Thêm vào đó, mỗi căn biệt thự đều được thiết kế theo phong cách sống hiện đại, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhằm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho căn hộ.

Đặc biệt, cảm hứng thiết kế các căn hộ còn được bắt nguồn từ không gian sống xanh an lành tại khu. Mỗi căn hộ đều được thiết kế ô thoáng hợp lý, không chỉ giúp đảm bảo lưu thông không khí tốt nhất cho mỗi căn hộ, đảm bảo ánh sáng và gió mát tự nhiên đến toàn bộ không gian sinh hoạt của cư dân, mà còn mang đến cho chủ nhân căn hộ đa dạng góc nhìn, tầm view tuyệt đẹp, thưởng trọn mọi khung cảnh thiên nhiên và kiến trúc độc đáo của khu.

Các căn biệt thự An Phú Shop Villa Nam Cường được thiết kế với diện tích đa dạng, rộng rãi, đảm bảo mang đến cho quý khách sự thuận tiện nhất trong công việc và cuộc sống. Mỗi tầng đều có lối đi riêng giữa tầng kinh doanh và tầng sinh hoạt, đảm bảo không gian riêng tư tốt nhất cho gia chủ.

Biệt thự An Phú Shop Villa Nam Cường – Kết hợp kinh doanh thu lợi nhuận lớn

Khác với các mô hình căn hộ biệt thự thông thường, biệt thự An Phú Shop Villa là sản phẩm được thiết kế dựa trên mô hình Shophouse, như vậy, không chỉ có chức năng dùng để ở, các căn biệt thự tại dự án còn mang đến cho gia chủ sự kết hợp cả kinh doanh trong cùng một căn hộ. Với diện tích rộng rãi, cùng thiết kế căn hộ thông minh, quý khách có thể dùng tầng trên để ở, tầng triệt để kinh doanh, hoặc khi không có nhu cầu kinh doanh có thể cho người khác thuê lại, hưởng lợi nhuận. Đặc biệt, nhờ thiết kế độc đáo, tối ưu không gian sử dụng, nên chủ nhân căn biệt thự có thể dễ dàng sử dụng căn hộ để kinh doanh nhiều lĩnh vực, nhiều ngành nghề khác nhau.

Hiện tại, tiến độ biệt thự An Phú Shop Villa đang chính thức mở bán 246 lô với nhiều chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, chủ đầu tư Nam Cường cam kết cho thuê lại đến 03 năm và đảm bảo nguồn thu nhập ổn định của từng căn biệt thự tại dự án, đây là điều kiện tuyệt vời để quý khách an tâm đầu tư. Khi mua căn hộ tại dự án, quý khách sẽ được tặng ngay gói nội thất trị giá 290 – 540 triệu đồng (đối với các dãy J01, J02, J03, J04, B04, D04 và Y01); được hưởng chiết khấu 2% tổng giá trị đất thực thu và khấu trừ tại thời điểm ký kết hợp đồng và hưởng chiết khấu 4,5% ( đối với dãy B04, D04) và chiết khấu 4% (đối với dãy J01, J02 và J03) tổng giá trị hợp đồng khi quý khách thanh toán sớm 95% tổng giá trị hợp đồng.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!