Biệt thự Vinpearl Nghệ An “làn gió mới” của BĐS nghỉ dưỡng

Biệt thự Vinpearl Nghệ An là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên của tập đoàn Vingroup xây dựng tại khu vực Bắc Trung Bộ, đồng thời đây cũng là một trong những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại Nghệ An. Bởi vậy, từ khi mới có thông tin, dự án đã tạo nên một làn gió mới trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại địa phương. Với ưu thế đi đầu này, dự án sở hữu rất nhiều lợi thế cạnh tranh và tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Ưu thế nổi trội của biệt thự Vinpearl Nghệ An

Sau thành công vang dội của các dự án mang thương hiệu Vinpearl đi trước như: Vinpearl Nha Trang Resort, Vinpearl GolfLand Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Luxury Villas,… thì việc tập đoàn Vingroup xây dựng dự án biệt thự Vinpearl Nghệ An đã tạo sức hút lớn đối với các nhà đầu tư, đặc biệt đây lại là dự án đầu tiên của tập đoàn này xây dựng trên mảnh đất Bắc Trung Bộ.

Dự án nằm bên bãi biển Cửa Hội – bãi biển có vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên nhất tại Nghệ An. Bởi vậy, các biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án luôn có không gian sống thoáng mát, trong lành và cảnh quan thiên nhiên thơ mộng. Đặc biệt, thiết kế biệt thự Vinpearl Nghệ An khá hiện đại theo hướng mở với tầm nhìn hướng biển đắt giá đem lại cho quý khách không gian nghỉ dưỡng sang trọng, tiện nghi và vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Tại đây, chỉ vài bước chân là Quý khách hàng đã ra tới biển, được thả mình trong  làn nước xanh mát hay dạo chơi trên bờ cát trắng mịn màng, tận hưởng không gian yên tĩnh, thanh bình và vị mặn mòi của biển Miền Trung nắng gió.

Biệt thự Vinpearl Nghệ An 2 phòng ngủ

Biệt thự Vinpearl Nghệ An 2 phòng ngủ

Ngoài ra,  biệt thự Vinpearl Nghệ An Cửa Hội cũng phát huy những thành công từ các dự án Vinpearl đi trước, được đầu tư xây dựng hạ tầng dịch vụ tiện ích giải trí, nghỉ dưỡng đa dạng, đẳng cấp đem đến cho du khách những kì nghỉ dưỡng trọn vẹn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Biệt thự Vinpearl Nghệ An Cửa Hội – “làn gió mới” trên thị trường BĐS

Không chỉ đem lại làn gió nghỉ dưỡng mới tại Nghệ An, biệt thự Vinpearl Nghệ An còn đem đến làn gió đầu tư mới trên thị trường BĐS. Được đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín vì vậy dự án là một kênh đầu tư khá an toàn, tạo dựng được lòng tin đối với các nhà đầu tư.

Đặc biệt, khi đầu tư vào biệt thự Vinpearl Nghệ An Cửa Hội, quý khách hàng và quý nhà đầu tư lại nhận được những khoản lợi nhuận khá hấp dẫn như: chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận tối thiểu là 10%/năm/10 năm. Từ năm thứ 11 mức lợi nhuận chia sẻ sẽ là 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Đặc biệt, quý khách hàng còn có cơ hội tận hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm trên cùng hệ thống Vinpearl. Đây là những con số cao và hấp dẫn hơn nhiều so với việc gửi tiền tiết kiệm truyền thống.

Với chính sách lợi nhuận nhiều ưu đãi, biệt thự Vinpearl Nghệ An đã tạo ra sức hút khó cưỡng đối với khách hàng và các nhà đầu tư BĐS.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!