BWP Sonasea Phú Quốc: 1 trong 3 dự án Condotel lớn nhất Phú Quốc

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành làn sóng mạnh mẽ trên thị trường trong thời gian này, tên tuổi của những dự án lớn chưa bao giờ được người ta gọi nhiều đến vậy. BWP Sonasea Phú Quốc được xem là 1 trong 3 dự án đẳng cấp bậc nhất thị trường về quy mô và sự khác biệt.

Điều gì ở Phú Quốc đã thu hút giới đầu tư?

Phú Quốc sở hữu đường bờ biển dài nhất Việt Nam – lên tới 150km, nơi có rất nhiều bãi biển đẹp nổi tiếng thế giới như Bãi Trường, Bãi Dài, Bãi Sao, Bãi Khem. Phú Quốc còn hệ sinh thái hoang sơ tự nhiên với 60% diện tích đảo là rừng nguyên sinh. Với 300 ngày nắng mỗi năm, vị trí tuyệt đẹp nằm trong vịnh Thái Lan, không có bão nên du lịch Phú Quốc được diễn ra quanh năm. Theo số liệu của Savills năm 2016, giá phòng tại Phú Quốc luôn dẫn đầu cả nước với 281USD/đêm, vượt xa hai thành phố du lịch nổi tiếng là Nha Trang và Đà Nẵng – hai “thủ phủ du lịch” của miền Trung.  Điều này mở ra cơ hội kinh doanh vô cùng lớn cho các nhà đầu tư.

Cùng với đó, những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đã khiến hơn 16 tỷ USD đổ về Phú Quốc.

  • Miễn thị thực đối với người nước ngoài trong thời gian lưu trú không quá 30 ngày
  • Giảm 10% thuế thu nhập doanh nghiệp (trước đây là 28%)
  • Miễn thuế trong thời gian 5 năm nhưng không quá năm 2030 và giảm 50% số thuế thu nhập cá nhân phải nộp trong các năm tiếp theo.

Nhìn thấy được tiềm năng vô cùng lớn của mảnh đất Phú Quốc, BWP Sonasea Phú Quốc đã được Ceo Group đầu tư với quy mô khủng trên vị trí vàng tại đảo Ngọc. Kết hợp cùng quần thể nghỉ dưỡng Sonsea Phú Quốc, dự án BWP Sonasea Phú Quốc hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách, mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho những khách hàng đang muốn kiếm lợi nhuận ổn định từ BĐSND.

BWP Sonasea Phú Quốc: 1 trong 3 dự án Condotel lớn nhất tại Phú Quốc

Condotel BWP Sonasea Phú Quốc được xem là một trong 3 dự án Condotel nổi bật nhất thị trường hiện nay. Cùng với Intercontinental Phú Quốc và Condotel Sun Phú Quốc, dự án hứa hẹn sẽ mang đến một thời kỳ kinh doanh thịnh vượng cho các nhà đầu tư. Sau đây từ những thông tin tổng hợp do các chủ đầu tư cung cấp, chúng tôi sẽ gửi đến quý vị bảng so sánh các 3 dự án nổi bật nhất tại Phú Quốc hiện nay.

Dự án Số lượng Cam kết Pháp lý
Condotel Sun Phú Quốc 590 căn 9%/9 năm 50 năm
Intercontinental Phú Quốc 115 căn 40% doanh thu trước chi phí 50 năm
Condotel Sonasea Phú Quốc 549 căn 10%/10 năm 50 năm

Đánh giá khách quan cả về các yếu tố vị trí, cam kết sinh lời hạ tầng cùng kinh nghiệm quản lý BĐS tại Phú Quốc thì có thể nói dự án BWP Sonasea Phú Quốc không hề thua kém bất kỳ dự án nào, thậm trí còn nhỉnh hơn ở nhiều yếu tố. Nếu quý vị quan tâm dự án và muốn tìm hiểu chi tiết thì xin vui lòng truy cập thông tin tại https://sonasea-phuquoc.com.vn/.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!