BWP Sonasea Phú Quốc “ngọc trai đen” của bãi Trường

Nằm tại vị trí trung tâm bãi Trường, dự án BWP Sonasea Phú Quốc được ví như “ngọc trai đen” nổi bật với thiết kế ấn tượng cùng tiềm năng đầu tư vượt trội. Nếu đang tìm kiếm một “bến đỗ” cho nguồn vốn của mình, quý khách hàng chắc chắn sẽ tìm thấy câu trả lời tại Sonasea.

Sonasea Phú Quốc nổi bật với quy mô thiết kế

Sở hữu quỹ đất lớn tại một trong những bãi tắm đẹp và nổi tiếng nhất trên đảo, chủ đầu tư dự án BWP Sonasea Phú Quốc đã tận dụng ưu thế này để thiết kế tòa condotel với kiến trúc tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên. Hòa vào không gian mênh mông của biển cả, tòa nhà dự án nổi bật với thiết kế như sao biển với 4 cánh, nhờ vậy mọi căn hộ của dự án đều sở hữu view biển đẹp ấn tượng.

Sonasea Phú Quốc nổi bật với quy mô thiết kế

Sonasea Phú Quốc nổi bật với quy mô thiết kế

Sừng sững như một viên ngọc trai đen nổi bật trên nền cát trắng của Bãi Trường, Sonasea Phú Quốc hút mắt với kiến trúc hiện đại nhưng vẫn giữ vẻ thanh thoát của một dự án nghỉ dưỡng biển. Phía trước tòa nhà condotel là các dãy biệt thự view biển với hồ bơi được xây ngay chính giữa. Quy hoạch tiêu chuẩn của Sonasea Phú Quốc sẽ đảm bảo giá trị lâu dài cho mọi căn hộ và biệt thự.

Sở hữu – đầu tư ưu việt với BWP Sonasea Phú Quốc

Có lẽ không cần nói quá nhiều về tiềm năng phát triển của Phú Quốc hiện tại hay tương lai, chúng tôi muốn đề cập nhiều hơn đến lợi thế của dự án Sonasea Phú Quốc trên thị trường đầy tính cạnh tranh như đảo Ngọc. Vì sao lại chọn dự án này và những lợi ích mà khách hàng nhận được là gì?

Sonasea Phú quốc đi đầu trong cuộc cạnh tranh về giá

Với sự phát triển “chóng mặt” của du lịch đảo Ngọc, giá bất động sản tại đây cũng đang tăng lên nhanh chóng theo từng năm. Đặc biệt, với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, các chỉ số cho thấy mức đầu tư với một sản phẩm condotel tại đây thường cao gấp 1.5-1.7 lần các sản phẩm cùng phân khúc tại Nha Trang hay Đà Nẵng. Chính vì vậy mà các nhà đầu tư thường khá cân nhắc trước khi đầu tư.

Giá BWP sonasea Phú Quốc ưu đãi

Đặc biệt, với các dự án condotel 5 sao, mức giá trung bình hiện này thường ở mức từ 3 tỷ đồng trở lên. Dự án Sonasea Phú Quốc thu hút hơn hẳn với mức giá “siêu hấp dẫn” chỉ từ 2-2.5 tỷ đồng nhờ sở hữu diện tích đa dạng và linh hoạt hơn. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng hàng BWP Sonasea Phú Quốc tại website của chúng tôi https://sonaseaceogroup.com/.

Lợi nhuận ưu việt và ổn định

Hiện tại, dự án đang đưa mức cam kết cho khách hàng là 10%/năm trong 10 năm, đây là con số cao nhất thị trường hiện tại. Từ những lợi thế về vị trí, quy mô, đơn vị quản lý, khách hàng có thể đặt niềm tin vào chất lượng cũng như khả năng sinh lời ổn định của dự án trong tương lai.

Tuy nhiên, với độ nóng như hiện tại, số lượng căn hộ tại Sonasea Phú Quốc giao dịch đang tăng nhanh theo từng ngày. Chỉ riêng tòa A đã tìm được chủ cho gần 80% số căn. Quý khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo thông tin ngay hôm nay và liên hệ với trung tâm tư vấn của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!