Cập nhật tiến độ xây dựng Vinhomes Gardenia cuối tháng 9/2016

Những ngày cuối tháng 9 vừa qua, “sức nóng” của dự án Vinhomes Gardenia lại lan tỏa hơn bao giờ hết bởi Chủ đầu tư VinGroup cho ra mắt tòa A3 Arcadia – tòa căn hộ được mệnh danh là đẹp nhất Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Việc mở bán Tòa A3 Vinhomes Arcadia Mỹ Đình cũng chính là cơ hội cuối cùng cho Quý khách hàng muốn sở hữu căn hộ chung cư cao cấp Arcadia, đặc biệt là khi tòa A1 và A2 số lượng hàng còn rất khan hiếm.

Để “giải tỏa” cơn khát thông tin về tiến độ xây dựng tòa A3, chúng tôi đã trực tiếp đến thăm công trương xây dựng dự án Vinhomes Gardenia tại Mỹ Đình, và ghi lại hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng A3 Vinhomes Arcadia.

Tiến độ tòa A3 Vinhomes Gardenia cuối tháng 9/2016

Tòa A3 đã xây lên đến tầng 10 vào thời điểm cuối tháng 9 năm 2016

Theo đó, Quý khách có thể thấy tòa A3 Arcadia hiện tại đã xây lên đến tầng 10 trong tổng số 39 tầng cao. Quý khách hàng khi tìm hiểu về dự án Vinhomes Mỹ Đình cũng đã biết Coteccons – Nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam – là đơn vị chịu trách nhiệm thi công chính tại Vinhomes Gardenia. Uy tín của nhà thầu Coteccons thể hiện tại năng lực qua hàng loạt các dự án đang thi công mang thương hiệu VinGroup như: Vinhomes Central Park; Park Hill Times City; Vinhomes Golden River … hay một số dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang, Vũng Tàu … Vì thế, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vào chất lượng xây dựng công trình cũng như yếu tố an toàn lao động trên công trường luôn được đặt lên hàng đầu.

Tạm rời khỏi tòa căn hộ A3 Vinhomes Gardenia, chúng tôi hướng sang khu Shophouse của dự án khu đô thị cao cấp Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Toàn bộ khu vực Shophouse đã hoàn thiện hết mặt ngoài. Nhìn hình ảnh những căn Shophouse Vinhomes Gardenia nằm kế tiếp nhau, Quý khách có thể kỳ vọng vào tương lai khu vực Nhà phố thương mại Shophouse này sẽ là trung tâm sầm uất, nhộn nhịp nhất trong tổng thể dự án khu đô thị Vinhomes Mỹ Đình.

Tiến độ mới nhất Shophouse Vinhomes Gardenia cuối tháng 9/2016

Các căn Shophouse Vinhomes Gardenia đã hoàn thiện mặt ngoai

Tiến độ xây dựng Vinhomes Gardenia cuối tháng 9 - Khu vực Shophouse

Trong tương lai gần, khu vực Shophouse sẽ là nơi sầm uất nhộn nhịp nhất dự án

“Cam kết về tiến độ xây dựng” – chính là một trong những yếu tố quan trọng góp phần củng cố quyết định của khách hàng khi lựa chọn những sản phẩm BĐS của tập đoàn VinGroup. Chính vì thế, Quý khách có thể an tâm tuyệt đối về tiến độ bàn giao các căn hộ và shophouse Vinhomes Gardenia đảm bảo theo hợp đồng đã ký kết giữa Quý khách hàng và Chủ đầu tư.

Mọi thông tin về tiến độ dự án Vinhomes Gardenia mới nhất sẽ được chúng tôi gửi tới Quý khách hàng hàng tháng. Kính mong Quý khách cùng theo dõi website http://botanica.com.vn/ của chúng tôi để có những tin tức mới nhất về dự án nhà ở thương hiệu Vinhomes “hot” nhất nhì trong năm 2016.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!