Chi tiết quy hoạch siêu dự án Vinhomes Gardenia Cầu Diễn

Thương hiệu BĐS Vinhomes của Tập đoàn Vingroup từ lâu đã không còn xa lạ trên thị trường Hà Nội, thành phố HCM và nhiều tỉnh thành trong cả nước với các dự án đình đám như Vinhomes Royal City, Vinhomes Central Park, Vinhomes Times City . Và sắp tới đây dự án khu đô thị Vinhome Gardenia sẽ được ra mắt với các sản phẩm biệt thự, liền kề Botanica đẳng cấp và khác biệt mang đến một không gian sống hiện đại với các tiện ích cao cấp nhất cho cư dân.

Là một trong những sản phẩm chủ đạo của khu chức năng đô thị Vinhomes Gardenia, khu biệt thự liền kề Vinhomes Botania sở hữu vị trí vô cùng đắc địa và thuận tiện giao thông :

  • Phía Bắc giáp Công ty Cao su Hà Nội và khu dân cư phường cầu Diễn
  • Phía Nam giáp dân cư phường cầu Diễn
  • Phía Đông giáp Khu đô thị mới Mỹ Đình 1 và dân cư phường cầu Diễn
  • Phía Tây giáp đường hiện trạng và khu vực ven sông Nhuệ
vinhomes-gardenia

Phối cảnh khu đô thị Vinhomes Gardenia

Khu đô thị chức năng thành phố xanh Vinhomes Gardenia thuộc địa giới hành chính phường Cầu Diễn, gần với khu đô thị Mỹ Đình I có quy mô sử dụng đất là 176300 m2. Chi tiết quy hoạch khu đô thị Vinhomes Gardenia như sau :

  • 291m2 đất dùng cho xây dựng khu nhà ở thấp tầng biệt thự, liền kề
  • 413m2 (điều chỉnh tăng thêm 105m2) dạng chung cư Vinhomes Arcadia kết hợp công cộng, thương mại dịch vụ cao 37-39 tầng;
  • Đất giao thông nội bộ là 14.182m2 (tăng thêm 776m2)…

Theo định hướng xây dựng của chủ đầu tư, dự án Gardenia sẽ dành 70% khoảng đất để xây dựng không gian cây xanh và các tiện ích, tạo điểm nhấn kết hợp quảng trường, trục cây xanh, mặt nước tạo sự thống nhất cho khu đô thị Vinhomes Gardenia

Dự án Vinhomes Gardenia được dự báo là “bom tấn” cho thị trường 2016. Dù chưa được công bố chính thức, nhưng theo những thông tin cơ bản về dự án này cho thấy đây là một khu đô thị được quy hoạch đồng bộ, kết hợp giữa công viên cây xanh, công trình công cộng và khu nhà ở phần lớn là biệt thự, liền kề Botanica hiện đại, sang trọng.

Siêu dự án Vinhomes Gardenia dự kiến sẽ trình làng vào cuối tháng 12 năm 2015 mang đến làn gió tươi mới cho thị trường bất động sản nói chung và phân khúc chung cư cao cấp – biệt thự liền kề nói riêng. Hãy đến với Vinhomes Botanica để tìm đến những điều khác biệt.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!