Chính sách bán hàng A3 Vinhomes Gardenia từ 15/12/2016

Các căn hộ cao cấp tòa A3 tại Vinhomes Gardenia vẫn chứng tỏ được sức “nóng” của mình trên thị trường BĐS cuối năm 2016, nhờ những ưu thế vượt trội chỉ có tại tòa căn hộ cuối cùng The Arcadia. Vì thế, những thông tin về chính sách bán hàng, chính sách ưu đãi dành cho Quý khách hàng đặt mua căn hộ vẫn là chủ đề thu hút sự quan tâm của đông đảo Quý khách.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng chính sách bán hàng mới nhất được áp dụng từ 15/12/2016 tại tòa căn hộ cao cấp A3 Vinhomes Gardenia.

Chiết khấu KH mua 02 căn hộ tòa A3 tại Vinhomes Gardenia

Chính sách chiết khấu số lượng có hạn, chỉ áp dụng cho 20 căn đầu tiên ký Thỏa thuận đặt cọc. Theo đó, Quý khách hàng và người thân mua từ 2 căn hộ trở lên (Khách hàng mua hoặc KH và người thân mua), sẽ được hưởng mức chiết khấu 1% vào giá bán mỗi căn hộ Vinhomes Gardenia.

Căn hộ cao cấp tại Vinhomes Gardenia

Căn hộ cao cấp tại Vinhomes Gardenia

Người thân của Quý khách hàng được định nghĩa thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh, chị, em ruột với nhau.

Chính sách ngân hàng áp dụng tại A3 Vinhomes Gardenia từ 15/12

Đối với Quý khách hàng tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất, mức lãi suất hỗ trợ lên tới 65% giá trị căn hộ. Mức lãi suất thực tế 0% kể từ ngày giải ngân khoản vay tới 31/03/2018. Thời gian ngân hàng cho vay vốn tối đa lên tới 25 năm.

Trong trường hợp này, Quý khách hàng cần lưu ý: Quý khách có thể vay vốn ngân hàng với thời hạn vay lên tới 25 năm, tỷ lệ vay vốn tối đa với từng trường hợp cụ thể tuân theo các điều kiện vay vốn của Ngân hàng chỉ định. Trong mọi trường hợp Chủ đầu tư chỉ HTLS trong thời gian HTLS nêu trên.

Đặc biệt với những Quý khách đăng ký tham gia chương trình Hỗ trợ lãi suất khi mua căn hộ A3 Vinhomes Gardenia sẽ được CĐT dành tặng Voucher Index Living Mall trị giá 120 triệu đồng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm ký Hợp Đồng Mua Bán. Quý khách hàng không có nhu cầu nhận Voucher nội thất vẫn sẽ được khấu trừ 100 triệu vào giá bán căn hộ (không gồm VAT) tại thời điểm ký HĐMB.

Vậy có chính sách ưu đãi nào dành cho Quý khách không tham gia hỗ trợ lãi suất khi mua căn hộ tại Vinhomes Gardenia? Quý khách yên tâm bởi nếu không tham gia HTLS, quý khách vẫn sẽ được nhận ưu đãi qua việc hưởng chiết khấu 10% vào giá bán căn hộ (trước VAT).

Chính sách đặc biệt cho Quý khách thanh toán sớm

Để tạo điều kiện ưu đãi nhất cho Quý khách hàng có nguồn tài chính dư dả và muốn thực hiện thanh toán sớm khi mua A3 Vinhomes Gardenia, Vingroup dành tặng mức lãi suất chiết khấu lên tới 10%/năm cho Quý khách. Cụ thể như sau:

  • Đối với Quý khách có nhu cầu thanh toán sớm 95% Giá bán CH (bao gồm VAT) + VAT của 5% giá bán CH còn lại + 100% KPBT bằng vốn tự có tại thời điểm ký HĐMB được hưởng Lãi suất chiết khấu 10%/ năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT).
  • Đối với Quý khách thanh toán trước hạn từng phần bằng vốn tự có được hưởng Lãi suất chiết khấu 9%/năm trên Khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán CH (bao gồm VAT và KPBT).

Chính sách bàn giao thô căn hộ Duplex

Với Quý khách hàng đặt mua căn hộ Duplex tại dự án Vinhomes Gardenia, Chủ đầu tư bàn giao thô căn hộ Duplex và Quý khách buộc phải cam kết hoàn thiện xong căn hộ trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm nhận bàn giao căn hộ. Khi nhận thô căn hộ, Quý khách sẽ được giảm trừ 4 triệu đồng/m2 thông thủy vào giá bán căn hộ (không gồm VAT).

Khi nhận thoo căn hộ, Quý khách sẽ dễ dàng thiết kế theo sở thích và nhu cầu của gia đình mình.

Tiến độ thanh toán căn hộ A3 Vinhomes Gardenia như nào?

tien-do-thanh-toan-a3-vinhomes-gardenia-t12

Trên đây là những thông tin mới nhất về chính sách bán hàng A3 Vinhomes Gardenia. Đối với Quý khách hàng quan tâm đến căn hộ thuộc tòa A3 thì đây có thể là thời điểm “vàng” đặt mua căn hộ để nhận những ưu đãi giá trị.

Mọi thông tin về chính sách bán hàng tại Vinhomes Gardenia sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi tới Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Quý khách vui lòng thường xuyên truy cập website: http://botanica.com.vn để biết thêm thông tin.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!