Chung cư Anland Nam Cường thỏa ước mơ “nông dân thành thị”

Tại sao nói chung cư Anland Nam Cường thỏa ước mơ “nông dân thành thị” của đông đảo Quý khách hàng? Trước thực trạng vệ sinh an toàn thực phẩm rất đáng lo ngại như hiện nay thì rất nhiều các bà nội trợ thành thị mong muốn có một khu vườn nhỏ xinh vừa để có không gian xanh cho gia đình, vừa tự cung tự cấp rau sạch để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tuy vậy,  sống ở Thủ đô đất chật người đông, tấc đất được ví như tấc vàng thì việc biến mong muốn đó thành hiện thực không phải đơn giản, nhất là với những cư dân sống ở tập thể hay chung cư. Thế nhưng, tại dự án của tập đoàn Nam Cường mong muốn này lại được thực hiện rất đơn giản.

Chung cư Anland Nam Cường ấn tượng với những ban công xanh

Như đã nói, một bữa ăn an toàn, đảm bảo sức khỏe luôn là vấn đề mà các gia đình ưu tiên đầu tiên. Trong đó, rau sạch đang khiến rất nhiều người đau đầu. Giải pháp yên tâm tuyệt đối là tự trồng rau để phục vụ gia đình, thế nhưng không phải gia đình nào cũng có điều kiện để tạo dựng những khu vườn nhỏ xinh tại gia, các bà nội trợ không phải cứ muốn là có thể trở thành “nông dân thành thị”.

Ban công căn hộ Anland Complex Nam Cường

Ban công căn hộ Anland Complex Nam Cường

Hiểu được nhu cầu đó, tại chung cu Anland Nam Cuong các kiến trúc sư tài hoa đã đưa ra những thiết kế rất thông minh, vừa đảm bảo không gian sống thoải mái cho quý cư dân tương lai vừa đảm bảo không gian cây xanh trong từng căn hộ. Điều này giúp đem lại một môi trường sống trong lành, thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Theo thiết kế chung cư Anland Nam Cường, trong mỗi căn hộ đều sở hữu những ban công lớn tạo không gian lí tưởng cho các bà nội trợ kiến tạo nên những vườn rau nhỏ xinh tại gia hoặc những vườn hoa trang trí đẹp mắt.

Việc chăm sóc những “khu vườn ban công” tại khu chung cư vừa đem lại những bữa rau sạch tuyệt đối vừa đem lại những phút giây thư giãn sau những giờ phút làm việc căng thẳng cho gia chủ. Không chỉ có vậy, khu vườn nhỏ tại gia cũng là nơi để cả gia đình gắn bó với nhau hơn. Thông qua việc góp sức cùng nhau chăm sóc cỏ cây, con trẻ cũng khám phá và hiểu biết được nhiều hơn về thế giới thực vật cũng như rèn cho con tính tự giác biết giúp đỡ mọi người.

Có thể thấy, khu vườn nhỏ tại ban công chung cư Anland Nam Cường chính là nơi giúp các bà nội trợ thỏa ước mơ “nông dân thành thị” và cũng chính là không gian xanh đắt giá đem lại cuộc sống gần gũi với thiên nhiên cho mỗi gia đình.

Chung cu Anland Nam Cuong: Từ khu vườn xanh đến tổ ấm xanh trọn vẹn

Không chỉ sở hữu những ban công lớn để cho các bà nội trợ thỏa sức kiến tạo nên những khu vườn xanh cho gia đình mình mà chung cư Anland Nam Cường còn gây ấn tượng mạnh về một chung cư xanh độc đáo. Dự án này được thiết kế tới 4 lớp cây xanh từ ngoài khuôn viên dự án, đến sảnh chờ và vào đến trong từng căn hộ. Bởi vậy, lựa chọn an cư tại dự án này là quý khách hàng đã lựa chọn một cuộc sống an lành nhất, lí tưởng nhất cho gia đình mình.

Tại dự án chung cu Anland Nam Cuong con trẻ sẽ có không gian thoáng đãng để thỏa sức chạy nhảy, vui đùa và khám phá những điều xung quanh. Bố mẹ có không gian tản bộ thư giãn và rèn luyện thể dục thế thao,…Tất cả góp phần kiến tạo nên một mái ấm hạnh phúc trọn vẹn.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!