Cơ hội đầu tư cho tương lai với Condotel Nha Trang

Năm 2017, thị trường BĐS chứng kiến sự thống trị của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp. Và có lẽ, với những sự thành công ngoài mong đợi của Condotel Nha Trang; sự thống trị này có lẽ sẽ còn tiếp tục trong khoảng thời gian rất dài. Cuộc sống trong mơ cùng giá trị đầu tư trong tương lai đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn với loại hình căn hộ khách sạn đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam.

Condotel Nha Trang – Kênh đầu tư thông minh dành cho khách hàng

AB Central Square: Dự án điển hỉnh cho mô hình Condotel Nha Trang

AB Central Square: Dự án điển hỉnh cho mô hình Condotel Nha Trang

Tất cả các dự án trong hệ thống Condotel Trần Phú Nha Trang đều áp dụng hình thức cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê. Theo đó, mỗi năm, khách hàng thu về một khoản lợi nhuận rất đáng kể. Chương trình cho thuê đã tạo một niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng, đặc biệt là những khách hàng muốn mua căn hộ nhằm mục đích đầu tư. Hãy luôn nhớ rằng, vàng, ngoại tệ, và đất đai là những thứ đáng để đầu tư nhất. Bởi vậy việc khách hàng sau khi sở hữu căn hộ có thể hưởng đến 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê – Không thấp hơn 10% giá trị căn hộ là một con số rất hấp dẫn.

Ngoài ra, phía chủ đầu tư cũng cam kết sẽ thực hiện chu kỳ thanh toán 6 tháng/lần giúp khách hàng có một nguồn kinh tế ổn định trong thời gian rất dài. Chưa dừng lại ở đó  chính sách đầu tư Condotel Nha Trang còn thu hút khách hàng ở rất nhiều các chương trình ưu đãi, khuyến mãi khác như: nghỉ dưỡng miễn phí sau khi thanh toán từng đợt hoặc toàn bộ giá trị hợp đồng hay chiết khấu cùng việc chia nhỏ tiến độ thanh toán … Bởi vậy, là một khách hàng thông thái, chắc chắn sẽ không bỏ lỡ cơ hội đầu tư thông minh với Condotel Nha Trang.

Chính sách đầu tư ưu đãi tại Condotel Trần Phú Nha Trang

Khách hàng khi lựa chọn đặt niềm tin vào Condotel Trần Phú Nha Trang với mong muốn tìm kiếm một knêh đầu tư an toàn lâu dài; ngoài việc sẽ được đáp ứng lại mong muốn đó sẽ còn được tận hưởng những tiện ích, tiện nghi sang trọng chuẩn 5 sao.

Với mục tiêu giúp khách hàng đầu tư “một lần cho mãi mãi”, không cần lo lắng, bận tâm cho tương lai nên phía các chủ đầu tư mô hình Condotel Nha Trang đã đưa ra những sự đột phá hết sức mới lạ. Hình thức chia lẻ doanh thu đến từ việc kinh doanh, cho thuê căn hộ là điều không còn quá xa lạ, tuy nhiên con số 85% cùng mức cam kết lợi nhuận kéo dài trong vòng 5 năm quả thật đã làm hài lòng tất cả khách hàng. Chính sách bán hàng tương tự thậm chí có phần ưu đãi ,nổi trội hơn những dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng khác  mở ra cơ hội đầu tư rất hấp dẫn nhất là trong hoàn cảnh, nhu cầu của khách hàng cũng như tiềm năng tăng giá của những căn hộ Condotel Nha Trang đang tăng nhanh một cách chóng mặt.

Với chính sách đầu tư ưu đãi như vậy cùng với thiết kế hoàn hảo; không gian sống tiện nghi, đẳng cấp; có thể khẳng định các dự án Condotel Nha Trang đang là một trong những dự án BĐS đáng đầu tư nhất trên thị trường hiện nay.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!