Cơ hội vàng – Ngàn ưu đãi tại Tòa A3 Vinhomes Gardenia

Tiếp nối thành công của tòa A1 và A2 thuộc dự án Vinhomes Gardenia, Chủ đầu tư VINGROUP đã tiếp tục cho ra mắt tòa A3 – Tòa căn hộ được đánh giá là đẹp nhất toàn dự án Vinhomes tại Mỹ Đình. Kể từ khi chính thức “trình làng” tòa A3, theo một số nguồn tin chúng tôi nhận được, độ “hot” của tòa A3 cũng không kém cạnh so với tòa A1, A2. Đặc biệt, ngoài những ưu điểm vượt trội chỉ có ở A3, cùng chính sách ưu đãi cực “khủng” dành cho Quý khách hàng đặt mua lần này, VinGroup kỳ vọng tòa A3 Vinhomes Gardenia sẽ là điểm sáng nổi bật cuối năm 2016 đối với Quý khách hàng sở hữu và Nhà đầu tư tiềm năng.

Vinhomes Gardenia- Tòa A3 Vinhomes The Arcadia

Vinhomes Gardenia- Tòa A3 Vinhomes The Arcadia

Chính sách ưu đãi khủng tại tòa A3 Arcadia – Vinhomes Gardenia

CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG

♣  Tặng 03 năm phí dịch vụ kể từ ngày nhận bàn giao nhà. Từ năm thứ 04 trở đi, mức phí theo thông báo của Ban quản lý.

♣  Tặng Voucher Vinschool trị giá 50 triệu (hoặc trừ 45 triệu vào giá bán tại thời điểm ký HĐMB) (KH cần xác nhận và đăng ký về việc nhận hoặc không nhận Voucher Vinschool tại thời điểm ký HĐMB. Sau thời điểm này, KH sẽ không được thay đổi nội dung đã ký)

♣  Tặng Voucher Vinmart trị giá 3 triệu (trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký HĐMB) – KHÔNG quy đổi thành tiền mặt

CHƯƠNG TRÌNH CHIẾT KHẤU MUA 02 CĂN TÒA A3

♣  Chiết khấu 1% mỗi căn vào GBCH (trước VAT) cho KH và người thân khi mua từ 02 căn  hộ tòa A3 Vinhomes Gardenia trở lên (KH mua hoặc KH và người thân mua)

Đối tượng người thân của KH thuộc các mối quan hệ sau: vợ với chồng; cha/mẹ đẻ với con đẻ; cha/mẹ nuôi với con nuôi; cha/mẹ chồng với con dâu; cha/mẹ vợ với con rể; ông/bà nội với cháu nội; ông/bà ngoại với cháu ngoại; anh chị em ruột với nhau.

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ LÃI SUẤT (HTLS) TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

♣  HTLS lên tới 70% giá trị CH (gồm VAT)

♣  Thời hạn vay vốn: lên tới 25 năm kể từ ngày giải ngân

♣  Lãi suất 0% kể từ ngày giải ngân cho đến 31/03/2018

♣  Sau 31/03/2018, lãi suất vay theo quy định Ngân Hàng

♣  Ân hạn trả nợ gốc trong thời gian được HTLS

♣  Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian HTLS. Sau HTLS, phí trả nợ trước hạn áp dụng theo Quy định ngân hàng

♣  Giảm 7% giá trị CH (trước VAT) sau khi đã trừ hết tất cả các khoản ưu đãi đối với KH không tham gia chương trình HTLS

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN SỚM

♣  KH hưởng lãi suất chiết khấu 10%/năm/khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn khi KH thanh toán sớm 95% Giá bán CH (gồm VAT) + VAT của 5% giá bán CH còn lại + 100% KPBT bằng vốn tự có. Khoản  tiền được giảm trừ vào giá bán CH (gồm VAT và KPBT).

♣  KH hưởng lãi suất chiết khấu 9%/năm/khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn khi KH thanh toán trước hạn từng phần bằng vốn tự có. Khoản  tiền được giảm trừ vào giá bán CH (gồm VAT và KPBT).

♣  Ngân hàng giải ngân trước hạn từng phần, KH được hưỡng lãi suất chiết khấu 3%/năm trên Khoản tiền giải ngân trước hạn và số ngày giải ngân trước hạn

CHÍNH SÁCH BÀN GIAO THÔ VỚI CĂN DUPLEX

♣  Giảm 4tr/m2 thông thủy trên GTCH (không gồm VAT)

♣  KH cam kết hoàn thiện CH trong 06 tháng kể từ ngày nhận bàn giao CH

Những thông tin về mở bán Tòa A3 Vinhomes Gardenia, chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho tòa căn hộ này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, đầy đủ và chính xác nhất tại: http://botanica.com.vn. Kính mời Quý khách hàng quan tâm dự án Vinhomes Gardenia theo dõi để nhận tin sớm nhất.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!