Coastal Hill – Điểm vàng đầu tư tại dự án FLC Quy Nhơn

Coastal Hill là một hạng mục khách sạn đồ sộ được trang bị những điểm mạnh nhất về sinh lời của một sản phẩm nghỉ dưỡng đầu tư, hơn thế nữa lại là hạng mục nằm trong một quần thể nghỉ dưỡng và du lịch quy mô lớn và tại nơi có cảnh đẹp ngoạn mục chưa từng thấy.

Tổng quan về Coastal Hill

Coastal Hill – Hay tên đầy đủ là FLC The Coastal Hill Quy Nhơn là một hạng mục dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng, thuộc quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn Beach and Golf Resort. Riêng dự án nằm tại Eo Gió, xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn. Xét về vị trí, đây là dự án sở hữu cùng một lúc rất nhiều lợi thế hiếm có, khi vừa thừa hưởng vẻ đẹp bất tận của thiên nhiên vùng biển Bình Định, tại Eo Gió – bãi biển ngắm hoàng hôn đẹp nhất đất Việt và xung quanh còn vô số những danh thắng biển, cù lao, các di tích văn hóa nổi tiếng thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm. Coastal Hill Quy Nhơn đón được làn sóng tăng trưởng du lịch mạnh mẽ tới Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng. Dự án còn được thừa hưởng những hạng mục nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp của cả quần thể FLC Quy Nhơn, điển hình là sân golf 36 link và công viên động vật hoang dã, cũng những khu vui chơi mua sắm hay bể bơi, spa và nhà hàng 5 sao quốc tế.

Coastal Hill được xây dựng trên một khu đất có diện tích 3ha, là 4 tòa nhà có chiều cao 11 tầng, thiết kế theo dạng lượn sóng và có hình dạng giống những quả đồi, “tọa sơn, hướng hải” theo phong thủy và chưa tới gần 1.500 phòng lưu trú – là khách sạn có nhiều phòng nhất Việt Nam, cung cấp ra thị trường một lượng lớn cơ sở lưu trú, làm hạ cơn sốt khát phòng tiêu chuẩn từ 3 – 5 sao, phục vụ nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp của đại đa số du khách đến với Quy Nhơn. Coastal Hill FLC Quy Nhơn còn nằm trong một quần thể nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại thành phố Quy Nhơn, nên sẽ thừa hưởng nhiều nhất sự tăng trưởng du lịch của nơi biển xinh đẹp này.

Dự án Coastal Hill Quy Nhơn

Dự án Coastal Hill Quy Nhơn

Sức hấp dẫn đầu tư đến từ thiết kế và chính sách bán hàng căn hộ Coastal Hill

Những căn hộ có diện tích vô cùng linh hoạt, từ 49.8m2 – 74.7m2, vừa phải đối với nghỉ dưỡng và cũng phù hợp với “túi tiền” của đại đa số các nhà đầu tư. Mỗi căn hộ từ 1 đến 2 phòng ngủ được thiết kế hướng biển tối đa để tạo ra những không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp thực sự và có thể mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi đưa du khách đến gần nhất với thiên nhiên, tận hưởng được nắng và gió tự nhiên, hơi mát mặn mòi từ biển và màu xanh bao la, choán ngợp của biển Quy Nhơn.

Để sở hữu một hay nhiều căn hộ tại dự án cũng không quá khó đối với những nhà đầu tư nghiệp dư. Quý vị được vay tối đa tới 60% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong vòng 12 tháng và được vay tối đa tới 15 năm. Đầu tư Coastal Hill FLC Quy Nhơn, lãi suất đầu tư được cam kết vào 10%/năm trong 10 năm tính vào giá trị căn hộ, từ năm 11 trở đi quý vị hưởng 85% lợi nhuận thu được từ hoạt động kinh doanh cho thuê phòng.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!