Condotel La Luna Nha Trang: Nơi cảm xúc trọn vẹn

Sở hữu một địa thế vàng ngay dưới chân núi Cô Tiên, trục đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng, thành phố Nha Trang, Condotel La Luna Nha Trang hứa hẹn sẽ là nơi trọn vẹn cảm xúc nhất cho du khách, tận hưởng cảm xúc và nguồn năng lượng dồi dào đến từ biển. Đặc biệt đây còn là sản phẩm đầu tư được các chuyên gia đánh giá cao trên thị trường, hứa hẹn mang tới những lợi nhuận hấp dẫn, đầu tư thảnh thơi khó có thể từ chối.

Vị thế đắc địa của Condotel La Luna Nha Trang

Nằm ngay dưới chân núi Cô Tiên, dọc theo trục đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng, căn hộ Condotel La Luna Nha Trang đang ôm trọn cho mình một góc nhìn toàn cảnh Vịnh Nha Trang nguy nga, lộng lẫy và tráng lệ nhất. Chắc chắn, ngay cả những du khách đã từng đến Nha Trang, từng ngắm biển Nha Trang nhưng khi nhìn Vịnh từ dự án, cũng sẽ ngạc nhiên và thảng thốt bởi vẻ đẹp lộng lẫy, hài hòa riêng có tại đây.

Toàn cảnh dự án La Luna Nha Trang

Toàn cảnh dự án La Luna Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Từ căn hộ Condotel La Luna Nha Trang, quý khách hàng có thể di chuyển tới những địa điểm vui chơi, danh làm thắng cảnh của thành phố: 5.5km để tới Cáp treo Vinpearl, cảng du lịch, 5km tới bến xe và siêu thị, cách sân bay Cam Ranh 35km và trung tâm thành phố 5km… Như vậy, quý khách hàng có thể yên tâm về một hệ thống kết nối hạ tầng giao thông cực kỳ tốt cảu dự án. Chưa kể, khi nằm trên trục đường Trần Phú – Phạm Văn Đồng, dự án còn được hưởng vô vàn những tiện ích ngoại khu đẳng cấp.

Vị trí là yếu tố đầu tiên quyết định thành công và định vị cho dự án, vì thế các nhà đầu tư có thể yên tâm, bởi dự án nằm trên trục đường luôn có một lượng khách nội địa và quốc tế cực kỳ lớn, đảm bảo cho công suất phòng và nguồn lợi nhuận.

Đầu tư an tâm với Condotel La Luna Nha Trang

Những nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường đều có thể thấy được tiềm năng của Nha Trang. Không phải ngẫu nhiên mà nơi đây trở thành địa điểm hot của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Mặc dù đang trong thời kỳ nở rộ, nhưng Nha Trang mới chỉ đang trên sườn của sự phát triển, vì thế, việc đầu tư các dự án tiềm năng tại đây vẫn còn rất hiệu quả.

Condotel La Luna Nha Trang sở hữu những yếu tố để tạo nên một dự án đầu tư an tâm và thảnh thơi cho khách hàng. Đặc biệt, đây còn là dự án đầu tiên trên thị trường cam kết bằng USD, mở rộng đối tượng khách hàng đầu tư. Như vậy, sở hữu căn hộ tại dự án không chỉ còn mình nhà đầu tư Việt, đã có sự tham gia của nhà đầu tư nước ngoài.

Thiết kế Condotel La Luna Nha Trang hiện vẫn được cập nhật liên tục, xem thêm thông tin chi tiết tại http://condotelnhatrang.com/condotel-swisstouches-la-luna-nha-trang/

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!