Condotel Phú Quốc chưa bao giờ hết hot!

Thị trường bất động sản đang phải triển mạnh với một diện mạo và quy mô khác. Đặc biệt, khi chính sách nhà nước định hướng và phát triển tốt hơn cho một số vùng miền, lượng khách du lịch tăng nhanh, tốc độ tăng trưởng lớn sẽ cần đến các dự án bất động sản để phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ và đáp ứng nhu cầu khách du lịch. Chính vì thế, Condotel Phú Quốc vẫn là dòng sản phẩm cực kỳ hot để đầu tư, thậm chí bỏ qua những thị trường lớn khác như Nha Trang, Đà Nẵng,… các dự án Condotel Phú Quốc dẫn đầu về mức giá bán, mức công suất và lượng tiêu thụ trong những năm qua.

Condotel Phú Quốc khan hiếm trên thị trường

Mặc dù có mức giá bán khá tốt, nhưng Condotel Phu Quoc lại là sản phẩm hiếm trên thị trường vì thế luôn khiến khách hàng lớn phải để ý và theo dõi thường xuyên để có thể nhanh tay sở hữu. Phú Quốc là một mảnh đất du lịch tiềm năng cực kỳ lớn hiện nay, được so sánh trực tiếp với quốc đảo Singapore và đang được nhà nước hướng các chính sách ưu tiên để kích cầu tăng trường, địa phương có những chiến lược dài hạn tốt nhất để đưa Phú Quốc trở thành điểm đến du lịch tốt nhất cả nước.

Condotel Phú Quốc lựa chọn đầu tư hot

Condotel Phú Quốc lựa chọn đầu tư hot – Hình ảnh minh họa

So với lượng khách du lịch tăng theo cấp số nhân hiện nay, các dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc vẫn còn quá ít và chưa theo kịp tốc độ tăng trưởng này, vì thế đầu từ Condotel Phu Quoc sẽ là lựa chọn cực kỳ hợp lý để đầu tư, mang đến nguồn lợi nhuận hấp dẫn mỗi năm nhưng vẫn an toàn và lâu dài nhất. Nhiều nhà đầu tư lớn sau trải nghiệm đầu tư thành công tại Phú Quốc đã thấy được hiệu quả lớn và quyết định sở hữu thêm nhiều dự án Condotel tại đây.

Phú Quốc chỉ đang trên sườn của sự tăng trưởng để đến đỉnh, vì thế đầu tư vào Condotel Phú Quốc hiện nay là lựa chọn khôn ngoan và thông minh của rất nhiều khách hàng. Chắc chắn ngay cả những thị trường lớn như Nha Trang hay Đà Nẵng dù có mức tăng trưởng tốt nhưng cũng không thể đem lại lựa chọn tuyệt vời như tại Condotel Phú Quốc.

Thị trường góp mặt của nhiều ông lớn bất động sản

Phú Quốc là thị trường có sự góp mặt đầy đủ các ông lớn nhất hiện nay. Không chỉ có 1 hay 2 ông lớn, mà những cái tên như Vingroup, BIM Group, Sungroup, CEO Group… sẵn sàng góp một số vốn lên tới hàng ngàn tỷ đồng để xây dựng một “đế chế” riêng cho mình tại Phú Quốc, cho thấy tiềm năng phát triển và tương lai của đảo Ngọc.

Tuy nhiên, sự cạnh tranh lại không diễn ra khốc liệt bởi lượng hàng tại Phú Quốc không hề nhiều, chưa thể đáp ứng đủ cho yêu cầu của khách du lịch ngay cả trong thời điểm hiện tại nên công suất phòng tại các dự án này luôn đạt từ 85 – 100% mỗi năm. Để phát triển thêm cho thị trường và tăng thêm nhiệt cho dòng Condotel đầy hấp dẫn, chủ đầu tư CEO Group đã mang đến dự án Sonasea Condotel Phú Quốc nằm trong khu phức hợp Sonasea Resort & Villas bên biển Bãi Trường.

Mức giá hấp dẫn chỉ từ 2 tỷ đồng/ căn cùng lợi nhuận cam kết 10%/ năm của Sonasea Condotel Phú Quốc đem tới lựa chọn vừa túi tiền cho mọi nhà đầu tư.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!