Condotel The Arena Cam Ranh: Giá bán hấp dẫn nhất Bãi Dài

Bãi Dài được mệnh danh là “miền đất hứa của giới đầu tư cao cấp với tiềm năng du lịch hấp dẫn chưa từng có. Tại địa điểm tiềm năng này, dự án Condotel The Arena Cam Ranh hiện lên như dự án HOT nhất thị trường với giá bán cực hấp dẫn tại Bãi Dài. Nhờ những lợi thế nổi bật của mình dự án chinh phục giới đầu tư cùng những khách hàng khó tính nhất hiện nay.

950 triệu sở hữu BĐS cao cấp tại Condotel The Arena Cam Ranh, thật như đùa

Kế thừa và phát huy tinh hoa nghỉ dưỡng cao cấp trên thị trường, Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang tiếp tục phát triển dự án Arena Cam Ranh trên diện tích 29 hecta đất vàng tại vị trí trung tâm Bãi Dài – địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều ông lớn tranh nhau sở hữu. Cùng với vị trí lý tưởng và cơ sở hạ tầng hoàn hảo, The Arena Cam Ranh được nhiều người ví như “tuyệt tác nghỉ dưỡng ven biển” hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn bậc nhất trên thị trường cùng tiềm năng tăng giá nhanh chóng của nhà đầu tư.

Hiện tại, giá bán các căn hộ The Arena Condotel Cam Ranh chỉ từ 950 triệu đồng, đây được xem là giá bán hấp dẫn nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Nhờ vào thiết kế linh hoạt, tối ưu hóa lợi ích cũng như công năng sử dụng, căn hộ The Arena được nhiều nhà đầu tư yêu thích. Với thiết kế chỉ từ 35 m2 – 40 m2, các du khách có thể thoải mái chiêm ngưỡng cảnh quan tuyệt đẹp của Bãi Dài còn nhà đầu tư thì lại có thể tối ưu được lợi ích kinh tế, linh hoạt nguồn tài chính và chi phí ban đầu bỏ ra rất thấp.

Chính sách đầu tư linh hoạt từ CĐT dự án Arena

Có thể khẳng định một điều rằng “dự án The Arena Cam Ranh” đang là dự án có chính sách bán hàng tốt nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Một số chuyên gia đầu ngành cũng nhận định rằng, đây chính là dự án có số vốn đầu tư không quá lớn nhưng nhờ những ưu viết về vị trí, thiết kế cũng như tiện ích và đặc biệt là chính sách đầu tư linh quan nhưng sẽ mang lại nguồn lại nhuận cao cho nhà đầu tư.

Như những thông tin đã được công bố trước đây thì CĐT hiện đang áp dụng một số chính sách bán hàng hấp dẫn như cho khách hàng vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ (chi tiết xem tại chính sách với ngân hàng), chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 6.5%, 3 phương án đầu tư linh hoạt để nhà đầu tư tự quyết với sản phẩm thuộc sở hữu của mình là ủy thác, tự kinh doanh, để ở hoặc nghỉ dưỡng. Đặc biệt, mọi rủi ro sẽ được đảm bảo tối thiểu khi toàn bộ dự án sẽ được đảm bảo tiến độ bởi ngân hàng Vietinbank và nguồn danh thu của khách hàng sẽ là tối đa nhờ được kiểm toán độc lập và minh bạc bởi đơn vị thứ ba Ernst & Young – Top 4 đơn vị kiểm toán hàng đầu thế giới.

Nắm bắt cơ hội đầu tư hấp dẫn The Arena Cam Ranh ngay tại:

  • Website: https://arena-camranh.vn/
  • Hotline: 968 980 280
NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!