Cuộc sống trọn vẹn tại dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Được đầu tư bởi tập đoàn danh tiếng Vingroup với thương hiệu Vinhomes nổi tiếng, dự án chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng được dự đoán là tổ hợp hoàn hảo mang đẳng cấp quốc tế . Đây là sự kết hợp cực kỳ hoàn chỉnh của bất động sản nhà ở với hệ thống tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Vị trí dự án Vinhomes Skylake được coi là vô cùng đắc địa với mặt tiền là trục đường vành đai 3 Phạm Hùng với hệ thống đường liên kết thoáng rộng. Từ đây chỉ mất chưa đầy 20 phút để tới sân bay Nội Bài. Bên cạnh đó, dự án còn nằm rất gần các công trình lớn của thủ đô như tòa nhà Keangnam, bến xe Mỹ Đình, trung tâm thương mại The Manor, sân vận động quốc gia Mỹ Đình…

Ngoài ra, cư dân tương lai còn dễ dàng đi đến các khu vực trong và ngoài nội thành với tuyến đường cao tốc trên cao đã đi vào hoạt động, mang đến cho các gia chủ một cuộc sống năng động và tiện nghi.

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng – phong cách sống thượng lưu

Được xây dựng trên phần diện tích đất rộng lớn nên chung cư Vinhomes Skylake dự kiến sẽ được phân chia thành nhiều khu chức năng, bao gồm: khu căn hộ hạng sang; khu vui chơi giải trí, khu ẩm thực đa dạng; và trung tâm thương mại đẳng cấp. Với sự kết hợp  hài hòa giữa phong cách hiện đại, độc đáo của phong cách châu Âu và vẻ cổ điển, truyền thống của kiến trúc Á Đông sẽ tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu vinhomes pham hung, góp phần lớn lao vào việc thay đổi diện mạo cho vùng đất phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội.

Có thể thấy mỗi sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes đều mang hơi thở của phong cách sống mới, hiện đại và năng động, kiến tạo cho cộng đồng cư dân tương lai những giá trị bền vững. Tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng, các hạng mục công trình đều được đầu tư đồng bộ, chất lượng nhà ở đảm bảo, dịch vụ xứng tầm với hệ thống tiện ích “ALL IN ONE”. Tất cả sẽ tạo nên một hệ giá trị vượt bậc theo tiêu chuẩn Vinhomes.

Với tầm nhìn dài hạn mang tính chiến lược cùng với quan điểm phát triển bền vững, thương hiệu Vinhomes nói chung và tập đoàn Vingroup nói riêng đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình bằng những thành công vượt trội tại các đại dự án bất động sản, mà điển hình là Vinhomes Skylake Phạm Hùng.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG HÀNG MỚI NHẤT 
TÒA S3 VINHOMES SKYLAKE
NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!