Đầu tư The Arena Cam Ranh để có dòng vốn sinh lời tốt nhất

Là một trong những sản phẩm Condotel có mức giá “mềm” nhất thị trường nghỉ dưỡng Cam Ranh nhưng The Arena Cam Ranh cũng đồng thời được đánh giá là có nhiều khả năng sinh lời tốt nhất cho dòng vốn của các nhà đầu tư. Vậy cơ sở nào để đưa ra nhận định này ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích các khía cạnh khách quan của dự án này.

Vị trí The Arena Cam Ranh đem lại tiềm năng tăng giá cao

Nhạy bén trong việc nắm bắt thị trường đầu tư nghỉ dưỡng, công ty cổ phần Vịnh Nha Trang luôn tìm đúng điểm đặt cho những “đứa con cưng” của mình để giành được thành công lớn nhất. Nếu như Panorama Nha Trang được xây dựng trên cung đường biển Trần Phú nổi tiếng về du lịch thì dự án The Arena Cam Ranh lại chiếm trọn vị thế đẹp nhất tại biển  Bãi Dài. Nơi đây được biết đến sẽ là trung tâm của vùng quy hoạch khu du lịch nghỉ dưỡng mới với hệ thống 37 dự án Resort Vilas & Condotel view biển. Ưu điểm “đắt giá” này chính là cơ sở để khẳng định một tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của The Arena Cam Ranh.

The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh

Lượng khách tăng nhanh, công suất thuê phòng ổn định

The Arena Bãi Dài Cam Ranh được hưởng lợi rất lớn từ hạ tầng và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của Bãi Dài nên khả năng thu hút khách tham quan lưu trú vô cùng lớn. Với khí hậu quanh năm mát mẻ ôn hòa, điều kiện khai thác du lịch quanh năm mang lại công suất phòng cao và ổn định cho dự án. Mặt khác, đây còn là dự án nghỉ dưỡng duy nhất tại Bãi Dài phát triển theo mô hình kết hợp nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí giao lưu văn hóa cộng đồng rất sôi động và khác biệt.

Chủ đầu tư uy tín với mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn

Công ty cổ phần đầu tư Vịnh Nha Trang được biết đến là một trong những tập đoàn bất động sản uy tín và có tầm nhìn chiến lược khi triển khai các dự án nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa. Sau thành công vang dội của dự án Panorama Nha Trang, chủ đầu tư này tiếp tục chinh phục đông đảo khách hàng và nhà đầu tư trên cả nước với dự án The Arena Cam Ranh vô cùng khác biệt cả về vị trí, thiết kế, chức năng hoạt động và đặc biệt là mức chia sẻ dòng tiền thuê căn hộ lên tới 90:10 (khách hàng được hưởng 90% lợi nhuận từ chương trình cho thuê ủy thác).

Condotel có giá bán “mềm” nhất tại Bãi Dài

Được phát triển để trở thành một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao nhưng The Arena Cam Ranh lại là dự án căn hộ khách sạn duy nhất tại Bãi Dài có mức chi phí sở hữu chỉ từ 950 triệu đồng – thấp nhất thị trường. Với nguồn hàng “khủng” lên tới gần 5000 căn, chủ yếu là diện tích nhỏ từ 32 – 45m2, dự án mang đến rất nhiều các suất đầu tư hợp lý, “vừa túi tiền” với nhu cầu sở hữu và đầu tư đa dạng của khách hàng trên cả nước.

Ngoài các ưu điểm trên, khi lựa chọn đầu tư The Arena Cam Ranh, quý vị còn được tặng miễn phí 150 đêm nghỉ trong 10 năm để cùng người thân, bạn bè tận hưởng phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu giữa không gian sôi động của sự giao lưu, gắn kết mọi du khách nội địa và quốc tế.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!