Đôi nét về các căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng

Vinhomes Hải Phòng là dự án hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng những người quan tâm đến thị trường bất động sản. Đặc biệt thời gian gần đây khi chủ đầu tư vừa cho mở bán phân khu Paris, sức nóng của các dự án ngày càng được nhân lên. Một trong những nguyên nhân chính là sự hiện diện của các loại hình biệt thự khác nhau như biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Hải Phòng

Biệt thự đơn lập tại Vinhomes Hải Phòng được xem là mô hình biệt thự tượng trưng cho giá trị sống riêng biệt của giới thượng lưu. Biệt thự đơn lập theo mô hình một căn biệt thự nằm độc lập. Theo đó các căn biệt thự này hoàn toàn không tiếp giáp với các sản phẩm khác. Tổng thể được bao bọc bởi hệ thống tường rào. Đặc biệt hơn nữa, tường rào tại những căn biệt thự này luôn có một khoảng cách nhất định với phần thân biệt thự. Lối thiết kế tinh tế này tại Vinhomes Hải Phòng đã xóa triệt để việc hút gió tạo nên những âm thanh khó chịu cho các gia chủ. Ngoài ra, xung quanh các căn biệt thự này điểm bởi hệ thống cây xanh bao quanh. Chính hệ thống những cây xanh 4 hướng này đã góp phần nâng cao tiêu chí chuẩn xanh trong các căn biệt thự của Vinhomes Hải Phòng.

Biệt thự Vinhomes Hải Phòng (hình minh họa)

Biệt thự Vinhomes Hải Phòng (hình minh họa)

Biệt thự song lập tại Vinhomes Hải Phòng

Nếu các căn biệt thự đơn lập biểu trưng cho sự quyền lực, quý phái thì các căn biệt thự song lập không chỉ toát lên giá trị quý  phái đó mà còn nâng cao giá trị sống công đồng, gắn kết lẫn nhau của các gia chủ quyền quý tại Vinhomes Hải Phòng. Với loại hình này, tập đoàn VinGroup đã thiết kế mô hình 2 căn biệt thự nằm úp lưng lại với nhau. Hai căn biệt thự có đôi chút gì đó tương đồng với nhau trong xu hướng thiết kế bên ngoài nhưng vẫn toát lên giá trị riêng biệt mã chủ đầu tư đã xây dựng. Xung quanh 2 căn biệt thự này cũng được bao bọc bởi tường rào cách thân, vẫn giữ ý tưởng thiết kế thông minh của chủ đầu tư. Cái giá trị đặc trưng mà người ta có thể nhìn thấy được tại các căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng song lập nó chính là sự nâng đỡ, gắp kết lẫn nhau của một cộng đồng đẳng cấp. Hơn thế nữa xu hướng thiết kế này vừa có thể tiết kiệm diện tích không gian nhưng vẫn giữ gìn được giá trị cuộc sống thượng lưu của các gia chủ biệt thự Vinhomes Hải Phòng.

Nhìn chung, dù là với loại hình biệt thự như thế nào thì các căn biệt thự Vinhomes Hải Phòng cũng sẽ làm hài lòng được cả những khách hàng khó tính nhất. Đặc biệt là khi phân khu Paris được mở bán thì lại càng nhận được sự quan tâm và chú ý hơn của cộng đồng. Phân khu này được thiết kế theo kiến trúc của thủ đô nước Pháp, cổ kính và kiêu sa. Gía bán biệt thự Vinhomes Hải Phòng cũng được giới chuyên gia đánh giá là khá hợp lý, đúng là tin mừng của thị trường bất động sản Hải Phòng.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!