Dự án Condotel Phú Quốc của CEO Group có gì đặc biệt?

Dự án Condotel Phú Quốc của tập đoàn CEO Group tuy vừa mới ra mắt nhưng đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Điều đó được thể hiện từ những ưu thế đầu tư vượt trội bậc nhất mà dự án được ưu ái sở hữu. Bài viết và những phân tích dưới đây sẽ thể hiện rõ ràng điều thú vị đó.

Vị trí đắc địa của dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là tại phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng, mọi nhà đầu tư đều hiểu rằng yếu tố vị trí có khả năng quyết định tới quá nửa sự thành công của dự án. Điều này được minh chứng rõ ràng với dự án Condotel Phú Quốc của chủ đầu tư CEO Group. Vị trí vàng tại dự án này không chỉ khẳng định giá trị cố hữu mà còn đem tới những tiềm năng phát triển lớn mạnh trong tương lai.

Toạ lạc tại vị trí đẹp nhất trên bờ biển bãi Trường, chỉ cách sân bay Phú Quốc 3km, cách thị trấn Dương Đông 13km, cách sân golf tiêu chuẩn 10km và khu giải trí 10km, dự án Sonasea Condotel Phú Quốc có khả năng liên kết vùng vô cùng thuận tiện. Bên cạnh đó, vị trí đắt giá này còn giúp cho dự án thừa hưởng trọn vẹn hướng view 100% hướng biển cùng không gian nghỉ dưỡng rộng thoáng bậc nhất

dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Từ dự án Condotel Phú Quốc của CEO Group, quý du khách hoàn toàn có thể di chuyển trong nội khu cũng như các điểm du lịch khác một cách dễ dàng nhờ sự hiện đại trong hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông. Hơn nữa, ở vị trí trung tâm nên từ dự án này, quý vị có thể di chuyển thuận tiện cả cung đường hai chiều với sự đa dạng và thoáng đạt hiếm có. Vị trí cùng sự liên kết thuận lợi này đem tới cho dự án những ưu thế đầu tư vô cùng lớn. Không chỉ tạo ra sự hài lòng cho quý du khách mà còn khởi tạo nên những tiềm năng tăng giá trong tương lai

Dự án Condotel Phú Quốc CEO Group có thiết kế ấn tượng

Phát triển hai loại hình sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp gồm biệt thự và căn hộ khách sạn Condotel, dự án Condotel Phú Quốc của chủ đầu tư CEO Group mang đến cho quý khách hàng rất nhiều lựa chọn ở cả mục đích nghỉ dưỡng hoặc đầu tư. Đến với dự án  này, quý du khách không chỉ được tận hưởng sự trong lành thư thái của gió biển và đất trời mà còn đắm chìm vào trong vẻ đẹp của sự hùng vĩ cảnh quan tuyệt vời.

Các căn hộ khách sạn tại dự án Condotel Phú Quốc CEO Group được thiết kế linh hoạt, đa dạng trong diện tích căn hộ sẽ thoả mãn được nhu cầu hưởng thụ cuộc sống nghỉ dưỡng ở mức hoàn hảo và trọn vẹn nhất. Đây cũng chính là “con gà đẻ trứng vàng” tạo ra cho nhà đầu tư cơ hội sinh lời ổn định từ nguồn khách du lịch luôn tăng đều theo mỗi năm.

Dự kiến giá bán mỗi căn hộ tại dự án Condotel Phú Quốc của tập đoàn CEO Group sẽ hấp dẫn nhất tại thị trường đảo Ngọc. Qúy vị quan tâm và muốn tham dự lễ mở bán dự án Sonasea Condotel Phú Quốc, vui lòng liên hệ sớm với chúng tôi.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!