Du lịch Hạ Long làm nên tiềm năng lớn cho FLC Hạ Long

Phải khẳng định rằng, chính du lịch là yếu tố đầu tiên làm nên tiềm năng cho một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Điều đó cũng không ngoại lệ với FLC Hạ Long. Dự án đến từ ông lớn FLC Group, đánh dấu bước chân đầu tiên của tập đoàn nơi thị trường Hạ Long được đánh giá cao về quy mô đến thiết kế và sản phẩm đầu tư hấp dẫn. Và chính du lịch Hạ Long là thị trường màu mỡ, yếu tố làm nên tiềm năng lớn cho dự án này.

Hạ Long làm nên tiềm năng lớn cho FLC Hạ Long

Hạ Long là một trong những địa chỉ du lịch hấp dẫn nhất cả nước và nổi tiếng trên toàn thế giới, được xếp hạng kỳ quan thiên nhiên thế giới. Vì thế mà nơi đây hàng năm đều đón đến hàng triệu, chục triệu lượt du khách nội địa và quốc tế đến tham quan, khám phá. Vẻ đẹp của Hạ Long, của thiên nhiên non nước hữu tình, cảnh quan sinh thái xanh tươi, non xanh nước biếc cùng những công trình tự nhiên của tạo hóa làm say đắm lòng người, những ai đã đến đều mong muốn quay lại nhiều lần hơn nữa. Vì thế mà lượng khách du lịch đổ dồn về Hạ Long được thống kế tăng dần đều cho từng năm. Điều này mở ra cơ hội cho thị trường khách sạn phát triển. Tuy nhiên, ước tính nguồn cung khách sạn cao cấp chưa đủ dể đáp ứng nhu cầu và chính lúc này, sự xuất hiện của những biệt thự, condotel hạng sang, tiêu chuẩn 5 sao quốc tế như dự án FLC Hạ Long mang lại sẽ có được bước đột phá mới, tiềm năng vô cùng lớn.

FLC Condotel Hạ Long

FLC Condotel Hạ Long

FLC Hạ Long được đầu tư quy mô bao gồm khu phức hợp resort, sân golf đẳng cấp cùng sản phẩm đầu tư là biệt thự và condotel tiêu chuẩn 5 sao. Dự án quy mô lớn, vốn đầu tư khủng mang lại một khu du lịch nghỉ dưỡng sang trọng, tích hợp tiện ích hàng đầu và trọn vẹn, hài hòa với thiên nhiên nơi vùng vịnh biển phía Đông Bắc Bắc Bộ. Những sản phẩm đầu tư từ biệt thự đến condotel thiết kế độc đáo, ấn tượng đều có riêng lợi thế về không gian nghỉ dưỡng hàng đầu, rộng mở và tầm view đến vịnh Hạ Long trọn vẹn. Đây chính là những yếu tố thêm điểm cộng từ vịnh Hạ Long và thiết kế quy mô để mang lại kỳ vọng vào công suất thuê phòng, biệt thự tại đây luôn cao.

Sản phẩm đầu tư tại FLC Hạ Long mang nhiều lợi nhuận

Bên cạnh tiềm năng từ du lịch phát triển và nguồn khách hàng lớn, thiết kế quy mô, tiện ích đồng bộ thì chính sản phẩm đầu tư là biệt thự, condotel cũng là yếu tố thu hút nhà đầu tư chọn lựa dự án FLC Hạ Long. Trên thị trường hiện nay, biệt thự và condotel tiêu chuẩn 5 sao chính là những sản phẩm mang lại nhiều lợi nhuận, thành công trong việc sinh lời khủng mỗi năm cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, hệ thống quản lý chuyên nghiệp, vận hành từ đơn vị uy tín sẽ thêm phần khẳng định cho giá trị lợi nhuận của biệt thự, condotel dự án FLC Hạ Long.

Hiện tiến độ dự án FLC Hạ Long đang được đẩy mạnh và trong tương lai, khi hoàn thiện mở bán đến thị trường sẽ là cơ hội đầu tư hấp dẫn mà nhà đầu tư thông minh chắc chắn sẽ không bỏ lỡ được!

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!