Được gì khi đầu tư vào Biệt thự Botanica Vinhomes Mỹ Đình?

Biệt thự Botanica Vinhomes Mỹ Đình là một trong những khu biệt thự có vị trí đắc địa nhất trong quần thể khu đô thị Vinhomes Gardenia Cầu Diễn. Vậy khách hàng sẽ được gì khi sở hữu Biệt thự Botanica?

  • Sở hữu sản phẩm biệt thự của Chủ đầu tư uy tín và lớn mạnh hàng đầu Việt Nam.
  • Vinhomes Gardenia Mỹ Đình tọa lạc tại vị trí “vàng” của khu vực Cầu Giấy- Mỹ Đình, chỉ mất từ 5 đến 20 phút di chuyển tới trung tâm thành phố, sân bay nội bài và vùng kinh tế phía Nam của thủ đô.
  • Với uy tín của mình, chủ đầu tư sẽ được bàn giao nhà trong thời gian ngắn nhất.
  • Khách hàng được sở hữu môi trường sống hoàn hảo, đẳng cấp với chuỗi sản phẩm cao cấp mang thương hiệu Vinhomes.
  • Là thành viên trong cộng đồng văn minh của khu đô thị.
  • Sở hữu những dịch vụ, tiện ích khép kín hàng đầu: khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, hệ thống tiện ích trường học, giáo dục hoàn thiện, hệ thống phòng khám chữa bệnh tên tuổi đáng tin cậy.
Biệt thự vinhomes-garden-city

Biệt thự Botanica Vinhomes Mỹ Đình (Ảnh Minh họa)

Với sự kết nối thông minh giữa các căn biệt thự với các cụm công trình chức năng sang trọng: Hệ thống chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí – ẩm thực và chuỗi công viên xanh – hồ nước, cùng hệ thống trường học quốc tế từ mầm non tới trung học sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống mới đẳng cấp và đồng thời tạo nên những điểm nhấn nổi bật vào quá trình phát triển của Biệt thự Botanica Vinhomes.

 

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!