Flamingo Cát Bà ghi điểm trong mắt nhà đầu tư

Độc chiếm một vị trí vô cùng đắc địa tại Cát Bà, Flamingo Cát Bà ghi điểm ấn tượng trong mắt các nhà đầu tư. Với những ưu thế vượt trội dự án không chỉ là “ngôi nhà thứ hai” đích thực mà còn mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho chủ sở hữu.

Nằm trong khu vực có tiềm năng du lịch lớn

Tọa lạc tại Cát Bà, dự án Flamingo Cát Bà nằm trong khu vực có tiềm năng du lịch lớn và được hưởng không ít lợi thế. Cát Bà từ lâu được biết đến như một điểm du lịch nổi tiếng với những ưu thế thiên nhiên: cảnh đẹp hấp dẫn, có cả rừng, cả biển, khu dự trữ sinh quyển lớn, bãi tắm đẹp…Đây là điểm du lịch hút khách hàng đầu tại miền Bắc, đặc biệt với những chính sách thúc đẩy phát triển ngành “công nghiệp không khói” cùng với sự nâng cấp cơ sở hạ tầng, Cát Bà chắc chắn sẽ tăng trưởng mạnh về du lịch trong tương lai. Bằng chứng là lượng khách đến với nơi đây tăng nhanh chóng, và năm 2017 đã đạt hơn 2 triệu lượt khách.

Tốc độ tăng trưởng mạnh của ngành du lịch đã cũng mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng khu vực. Đầu tư vào dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort chắc chắn nhà đầu tư sẽ thu được lợi nhuận vượt trội.

Hơn thế đặt trong bối cảnh thị trường Cát Bà đang vô cùng khan hiếm những khu lưu trú, đặc biệt là khu lưu trú đẳng cấp với tiện ích và dịch vụ 5 sao, thì    Flamingo Cát Bà lại càng sáng giá và thu hút các du khách, mang đến tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ kinh doanh cho thuê căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng.

Flamingo Cát Bà ghi điểm trong mắt nhà đầu tư

Flamingo Cát Bà ghi điểm trong mắt nhà đầu tư

Flamingo Cát Bà ghi điểm bởi đẳng cấp khác biệt

Không chỉ được thừa hưởng những ưu thế từ thị trường mà dự án Flamingo Cát Bà còn ghi điểm trong mắt nhà đầu tư bởi những thế mạnh riêng, khẳng định sức cạnh tranh vượt trội.

Có thể nói, Flamingo Cát Bà đang là dự án chiếm vị thế “độc tôn” tại Cát Bà bởi đây là khu resort 5 sao đầu tiên và duy nhất, lại độc chiếm 2 trong 3 bãi tắm đẹp nhất khu vực… Chính ưu thế này đã tạo ra sức cạnh tranh lớn cho dự án, dễ dàng “chinh phục” các du khách và đảm bảo khả năng cho thuê với công suất cao, sinh lời vượt trội.

Nằm trải dài trên hai bãi tắm Cát Cò 1 và 2, Flamingo Cát Bà gồm 3 tòa nhà đẳng cấp vươn mình ra biển cung cấp gần 600 căn hộ và biệt thự trên cao độc đáo. Với kiến trúc xanh khác biệt cùng những tiện ích hiện đại và đỉnh cao, đây sẽ là không gian nghỉ dưỡng thượng lưu và hoàn mỹ nhất cho các du khách. Khi nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp ngày càng cao, dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort chính là dự án đón đầu xu hướng, tiên phong thỏa mãn mãn khách hàng và chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó với những ưu đãi bán hàng cùng chính sách hấp dẫn từ chủ đầu tư, mức giá “vừa túi tiền”, Flamingo Cát Bà lại càng dễ dàng “thuyết phục” nhà đầu tư lựa chọn dự án.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!