Forest City – Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư thông thái

Đối với các nhà đầu tư,nhất là trong lĩnh vực bất động sản thì yếu tố lợi nhuận chắc chắn sẽ được đặt lên hàng đầu. Trong thời điểm thị trường địa ốc nước nhà đang dần có dấu hiệu bão hòa, việc đầu tư cho các trọng điểm du lịch trong nước chưa thực sự có nhiều bước đột phá thì việc lựa  chọn Forest City cho nhu cầu đầu tư được khá nhiều khách hàng ưa thích nhờ khoảng cách thuận tiện về vị trí cùng mức giá hấp dẫn cho một kênh đầu tư đầy tiềm năng.

Forest City thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Với định hướng xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn của thành phố trong tương lai, cùng nguồn vốn đầu tư khổng lồ đi kèm với sự quan tâm đặc biệt của chính quyền hoàng gia Malaysia, bốn hòn đảo nhân tạo của Forest City chắc chắn sẽ thu hút một lượng không hề nhỏ khách hàng có nhu cầu định cư lâu dài nhờ chất lượng cuộc sống vượt trội và những đãi ngộ trên cả tuyệt vời. Khi chính thức đi vào hoạt động, dự án dự kiến sẽ đáp ứng đủ cho khoảng hơn 700.000 cư dân sinh sống, làm việc và nghỉ dưỡng. Và tất nhiên, lượng khách hàng khổng lồ này sẽ mở ra cơ hội đầu tư vượt trội cho các nhà đầu tư .

Chưa tính đến việc mua bán căn hộ, chỉ riêng khoản lợi nhuận sinh lời đến từ việc cho thuê cùng quyền sở hữu bất động sản vĩnh viễn cũng đã đủ biến dự án Forest City trở thành “mỏ vàng” trong mắt các nhà đầu tư. Thiên nhiên ưu đãi với vô vàn cảnh đẹp nổi tiếng, hệ thống hạ tầng cơ sở phát triển hết sức đồng bộ cùng với đó là dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, không ngừng được nâng cấp và mở rộng với sự tham gia của rất nhiều các thương hiệu, tên tuổi nổi tiếng trên thế giới nhất là trong các lĩnh vực an sinh xã hội, chăm sóc sức khỏe…đã giúp dự án trở thành điểm đến an cư, nghỉ dưỡng lý tưởng cho rất nhiều khách hàng. Nhờ đó sẽ bảo đảm mức lợi nhuận đến từ kênh đầu tư mua bán, cho thuê các sản phẩm bất động động sản dự án của khách hàng.

dự án Forest City

Mức giá khách hàng cần để đầu tư và những gì thu lại được từ Forest City

Theo những thông tin mà chủ đầu tư đưa ra, mức giá trung bình của các căn hộ Forest City 48 m2, 2 phòng ngủ sẽ xấp xỉ 532.000 RM (khoảng 3 tỷ VNĐ) – Mức giá tương đương với các dự án bất động sản cao cấp tại Việt Nam nhưng chắc chắn chất lượng và điều kiện sống sẽ vượt trội hơn rất nhiều. Đó là chưa kể đến lợi ích về cơ hội sở hữu ngôi nhà thứ 2, visa, chế độ đãi ngộ ….Ngoài ra, khách hàng khi lựa chọn đầu tư vào dự án sẽ được hưởng rất nhiều chương trình, chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi đến từ chủ đầu tư tập đoàn Country Garden. Cơ hội sở hữu vĩnh viễn với tính minh bạch về vấn đề về pháp lý, tính thanh khoản cao…sẽ giúp khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính bền vững đến từ kênh đầu tư dự án Forest City. Việc mua bán, cho thuê, trao đổi hay thừa kế…dù là khách hàng, nhà đầu tư ngoại quốc cũng vẫn có thể thực hiện một cách vô cùng dễ dàng. Và cuối cùng, yếu tố lợi nhuận lâu dài, ổn định sẽ được bảo chứng nhờ tiềm năng tăng giá đầy ấn tượng mà các căn hộ của dự án sở hữu.

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu, đầu tư vào dự án có thể tham khảo thêm thông tin về chính sách bán hàng, phân tích đầu tư hay tiến độ dự án Forest City trên website của chúng tôi.

Click here để cập nhật những hình ảnh tiến độ mới nhất tại dự án Forest City

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!