Giải mã sức hút từ dự án xanh Anland Nam Cường

Hội tụ những yếu tố được coi là kim chỉ nam đánh giá chất lượng, giá trị bất động sản, Anland Nam Cường trở thành miếng mồi béo bở hấp dẫn quý khách hàng và các nhà đầu tư, mang đến cơ hội đầu tư chắc thắng, sinh lời hấp dẫn mà không phải dự án nào cũng có được.

Chủ đầu tư uy tín, lừng danh của Anland Nam Cường

Tập đoàn Nam Cường là một trong những tập đoàn bất động sản uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Sau hơn 32 năm xây dựng và trưởng thành, tập đoàn Nam Cường đã gặt hái cho mình những thành công vang dội, không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định vị thế trên đấu trường bất động sản với những dự án lớn vang danh cả nước. Tập đoàn Nam Cường luôn phấn đấu, nỗ lực để mang đến những sản phẩm dịch vụ cao cấp, bền vững, thân thiện với môi trường, ngày càng nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu cuộc sống của người dân. Là dự án “sinh sau đẻ muộn”, chung cư Anland Nam Cường là dự án tiếp nối tầm nhìn, xứ mệnh cao cả của tập đoàn Nam Cường, góp phần đưa tập đoàn trở thành một tập đoàn phát triển bất động sản chuyên nghiệp. Dự án mang đến cho toàn thể quý khách hàng một môi trường sống hoàn toàn khác biệt, nơi cuộc sống xanh an lành lên ngôi, nơi khởi nguồn cho cuộc sống hạnh phúc, an nhiên, một cuộc sống bền vững.

tong-quan-anland-nam-cuong

Vị trí tọa lạc sinh lời hấp dẫn của chung cư Anland Nam Cường

Vị trí chính là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định giá trị của dự án bất động sản. Chung cư Anland Nam Cường sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa tại mảnh đất vàng phía tây Hà Nội, mang đến cho các nhà đầu tư tiềm năng sinh lời vô cùng hấp dẫn. Dự án nằm trên trục đường chính Lê Văn Lương kéo dài  giao nhau với Tố Hữu, đây là tuyến đường huyết mạch, quan trọng của thủ đô. Từ vị trí này không chỉ giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố, mà còn dễ dàng di chuyển đến các khu vực ngoại thành. Bên cạnh đó, nhờ vị trí tọa lạc đắc địa đã mang đến cho dự án hạ tầng tiện ích ngoại khu đa dạng, hiện đại, đáp ứng nhu cầu cuộc sống, công việc của toàn thể quý cư dân. Với quỹ đất đẹp tại thủ đô ngày càng thu hẹp như hiện nay, việc nắm giữ được vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa như dự án mang đến cho các nhà đầu tư, quý khách hàng cơ hội tuyệt vời để gia tăng giá trị tài sản, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời bền vững.

Sở hữu môi trường sống “vạn người mê”

Anland Nam Cường mang đến cho toàn thể quý khách hàng sự choáng ngợp về thiết kế xanh tại dự án. Không chỉ đơn thuần là mang thiên nhiên xanh đến cuộc sống của cư dân, chủ đầu tư Nam Cường còn gửi gắm thông điệp bảo vệ và phát triển thiên nhiên xanh cho thủ đô Hà Nội, mang thiên nhiên xanh hòa quyện với cuộc sống của con người. Dự án sở hữu thiết kế xanh 4 lớp bao gồm xanh đô thị, xanh dự án, xanh căn hộ và xanh ban công. Với thiết kế xanh độc đáo này, quý cư dân tương lai của dự án sẽ được tận hưởng cuộc sống xanh với bầu không khí trong lành, tươi mát, tràn đầy sức sống. Có thể nói đây là dự án tiên phong trong việc mang đến cho quý khách hàng không gian sống xanh hoàn hảo. Chính bởi vậy, các nhà đầu tư đã nhanh chóng vào cuộc để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời tại dự án xanh đẳng cấp, đáng sống bậc nhất thủ đô này.

Ngoài các yếu tố trên, mở bán Anland Nam Cường còn hấp dẫn các nhà đầu tư bởi chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn, tạo điều kiện tuyệt vời cho quý khách hàng khi mua, đầu tư căn hộ.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!