InterContinental Phú Quốc – Cơ hội đầu tư bền vững và vượt trội

Là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Bãi Trường – đảo ngọc Phú Quốc, InterContinental Phú Quốc được giới chuyên gia nhận định như một kênh đầu tư an toàn – hiệu quả, một dự án vàng thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Bên cạnh đó InterContinental Phú Quốc còn nổi bật với chính sách chia sẻ lên tới 40% doanh thu phòng – điều mà đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kì nhà đầu tư nào dám cam kết thực hiện.

Chia sẻ 40% doanh thu – Dòng tiền cao và ổn định

Khi đầu tư vào bất cứ loại hình nào, một trong những yếu tố kiên quyết ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng của các nhà đầu tư, đó là Lợi nhuận dòng tiền thu về từ hoạt động đầu tư. Với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, những con số chia sẻ tại thời điểm hiện tại, nói cách khác chính là khoản thực tế nhà đầu tư thu về từ hoạt động đầu tư, được tính theo công thức: Khoản chia sẻ khách hàng nhận = Hệ số chia sẻ của dự án x Doanh thu cho thuê phòng

Trong đó, lợi nhuận cho thuê phòng được tính dựa trên doanh thu cho thuê phòng sau khi đã giảm trừ các chi phí trong quá trình quản lí và vận hành.

Intercontinental Phú Quốc

Intercontinental Phú Quốc

Điểm khác biệt của dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp InterContinental Phú Quốc với các dự án Phú Quốc Condotel khác đó chính là việc chủ đầu tư BIM Group đã áp dụng chính sách chia sẻ mang tính đột phá, thay vì lấy lợi nhuận làm đơn vị tính như thông lệ thị trường, mức chia sẻ cho các nhà đầu tư sẽ được tính bằng 40% dựa trên doanh thu thuê phòng năm đó (*). Với mô hình chia sẻ doanh thu này, khách hàng sẽ không cần lo lắng về chi phí vận hành khách sạn, vốn gồm rất nhiều hạng muc chi phí. Như vậy, khách hàng loại bỏ được một mối bận tâm lớn, và dễ dàng quản lý hiệu quả sinh lời của căn nhà hơn.

Cùng với sự tham gia quản lý bới IHG – thương hiệu hàng đầu về quản lý khách sạn và resort trên thế giới với công suất phòng lớn (trên 70%); giá thuê phòng tương xứng với đẳng cấp (theo thống kê mức giá trung bình của resort là $300/ đêm), doanh thu của InterContinental Hotel & Condotel Phú Quốc dự đoán sẽ là một con số đáng mong chờ. Ngoài ra, thương hiệu InterContinental đảm bảo cho lợi nhuận khai thác phòng kéo dài và xuyên suốt, mang đến dòng tiền cao và ổn định cho nhà đầu tư.

Cam kết lợi nhuận không thấp hơn 9%/ năm trong vòng 9 năm đầu tiên

Trong 9 năm đầu, chủ đầu tư BIM GROUP cam kết số tiền khách hàng nhận sẽ không thấp hơn 9%/ năm. Chỉ với phép tính đơn giản, cùng giả thiết khách hàng đầu tư 10 tỉ đồng vào dự án, với tỷ suất lợi nhuận không đổi 9%/ năm, sau 11 năm khách hàng có thể thu hồi vốn ban đầu, và thu lợi nhuận từ năm thứ 12.

Với xu hướng du lịch nghỉ dưỡng ngày càng lớn tại Phú Quốc, cùng sự gia tăng lợi nhuận hàng năm và đăc biệt là cam kết chia sẻ 40% doanh thu phòng thì khoảng thời gian để khách hàng thu hồi vốn đầu tư thực tế sẽ ngắn hơn nhiều so với con số giả định phía trên.

gioi-thieu-bim-group-bim-viet-nam

 

Theo dự kiến kinh doanh của chủ đầu tư BIM Broup, từ năm thứ 4 trở đi, chủ sở hữu hoàn toàn có thể nhận được doanh thu chia sẻ cao hơn mức cam kết 9%. Theo đó, tỷ suất lợi nhuận tối thiểu có thể lên tới hơn 12% vào năm thứ 9. Có thể thấy InterContinental Phú Quốc là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả với tỷ suất sinh lời cao hơn hẳn so với các loại tài sản đầu tư khác.

Tuy mức cam kết thu nhập từ chương trình cho thuê được chủ đầu tư BIM Group hiện tại chỉ được giới hạn trong thời gian 9 năm kể từ ngày căn hộ được bàn giao và dự án đi vào hoạt động. Nhưng với sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Việt Nam trong những năm gần đây, cùng xu thế đi lên của bất động sản nghỉ dưỡng, thì dự án InterContinental Phú Quốc có mức thanh khoản được coi là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Uy tín của chủ đầu tư BIM Group trong thị trường bất động sản nói riêng và trong giới kinh doanh nói chung cùng thương hiệu IHG bậc nhất thế giới, đây chính là sự đảm bảo vững chắc và tăng thêm tính thanh khoản cao cho dự án.

Với mức cam kết chia sẻ doanh thu có một không hai từ trước đến nay, InterContinental Phú Quốc mang đến cơ hội đầu tư bền vững và vượt trội. Hiện tại dự án đã cất nóc và đang được đẩy nhanh tiến độ thi công để kịp thời bàn giao nhà cho khách hàng vào quý II/2017.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!