Khu đô thị Dương Nội tiếp tục với chuỗi biệt thự An Phú Shop Villa

Không ngủ quên trên chiến thắng, chủ đầu tư Nam Cường tiếp tục thực thi xây dựng chuỗi biệt thự thương mại đầu tiên tại miền Bắc với tên gọi An Phú Shop Villa. Với những ưu thế về vị trí cũng như quy hoạch thiết kế, dự án hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn bùng nổ trong niên đại bất động sản 2017.

An Phú Shop Villa – không đơn thuần chỉ là biệt thự đẳng cấp

Được tọa lạc tại vị trí km số 4 đường Tố Hữu, khu đô thị Dương Nội do tập đoàn Nam Cường dựng xây và quy hoạch, ẩn chứa nhiều điều bất ngờ hơn mong đợi. Sau dự án chung cư Anland là chuỗi biệt thự thấp tầng đặt tại trung tâm khu đô thị Dương Nội. Không chỉ là những không gian sống đẳng cấp đơn thuần, chuỗi biệt thự An Phú Shop Villa được kỳ vọng trở thành một tiểu khu hoàn chỉnh phục vụ nhu cầu kinh doanh của cư dân.

Quy mô của dự án rộng tới 47.257m2 phân chia đều cho diện tích xây dựng biệt thự và cảnh quan tiện ích xung quanh. Mang âm hưởng xây dựng không gian sống xanh an lành xuyên suốt tổng thể khu đô thị, chỉ chiếm 60% mật độ xây dựng, các căn biệt thự có thiết kế mở, thoáng đãng và chan hòa với cảnh quan thiên nhiên. Nguyên vật liệu xây dựng chủ đầu tư cũng lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín và theo tiêu chí bền vững, thân thiện với môi trường. Điểm khác biệt tại dự án An Phú Shop Villa có lẽ là mục đích kinh doanh thương mại. Tầng 1 căn biệt thự được mở rộng thoáng đãng phục vụ cho việc khai thác kinh doanh thương mại. Từ tầng 2 trở lên có lối đi riêng tách biệt không gian sinh hoạt của gia đình. Chiều cao các căn biệt thự là 3 tầng 1 tum và khuôn viên xanh được đặt sau vườn.

Phối cảnh biệt thự An Phú Shop Villa

Phối cảnh biệt thự An Phú Shop Villa

Hưởng trọn tiện ích nội khu và ngoại khu dự án An Phú Shop Villa

Không chỉ sinh lời ngay khi hoàn thiện căn biệt thự, gia chủ còn sở hữu nhiều lợi thế cho việc kinh doanh thương mại. Vị trí cụ thể của An Phú Shop Villa được đặt ngay giữa trung tâm khu đô thị và trải dài hết chiều dài khu vực. Từ các căn biệt thự có thể di chuyển nhanh chóng ra đường lớn như Tố Hữu, Lê Văn Lương, Ngô Thì Nhậm… Trong tương lai không xa, dự kiến chính quyền sẽ cho di dời một số ban ngành hành chính, kinh tế, chính trị sang khu vực phía Tây thủ đô. Điều này cũng một phần lý giải cho sự đầu tư cơ sở hạ tầng nhanh chóng và vượt bậc tại khu vực này. Việc này cũng đồng nghĩa khu vực phía Tây sẽ sớm trở thành trung tâm mới của thủ đô và dân cư sẽ ngày càng đông đúc, việc kinh doanh của các căn biệt thự An Phú Shop Villa sẽ trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Với những ưu thế hiếm có của dự án, thông tin ra mắt An Phú Shop Villa Dương Nội sẽ được đón chờ không chỉ khách hàng mà còn các nhà đầu tư địa ốc sành sỏi.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!