Lợi thế đầu tư với những dự án Condotel Nha Trang

Condotel Nha Trang là những dự án được quan tâm bậc nhất thị trường bởi loại hình đầu tư vượt trội, cùng với những vị trí đẹp nhất tại thành phố biển. Cùng khám phá những dự án đầu tư vượt trội nhất thị trường Nha Trang hiện nay.

Vị trí đẹp của những dự án Condotel Nha Trang

Condotel phải được xây dựng ở những nơi có vị trí đắc địa, có cảnh đẹp ngoạn mục bởi vì nguồn lời nhuận chính của sản phẩm này đến từ hoạt động cho thuê, vị trí đẹp thì mới đông khách thuê. Condotel Nha Trang chủ yếu là những dự án nằm tại đường Trần Phú, hoặc những con đưỡng sát bờ biển Nha Trang, vì đường Trần Phú là nơi ngắm biển đẹp nhất khi chạy dọc bờ biển và mặt tiền biển, chỉ vài bước chân là có thể chạm tới biển cả bao la xinh đẹp. Dragon Fairy Condotel Nha Trang là một điển hình về vị trí đắc địa khi nằm tại số 89 đường Trần Phú, mảnh đất đắc địa cũ của Viện Hải dương học. Đây là dự án có tầm nhìn hướng biển, được thiết lế là một tòa nhà có mặt cắt hình elip, là thiết kế ấn tượng và dễ dàng gây hấp dẫn với du khách.

Đầu tư Condotel Nha Trang, nhất định phải chọn vị trí sát biển, để tận hưởng được sự dồi dào của luống du khách đến từ khắp nơi trên cả nước và nước ngoài, để nhận được lợi nhuận đầu tư vượt trội mà quý vị vẫn luôn mong mỏi.

phối cảnh dự án dragon fairy

Phối cảnh dự án Dragon Fairy

Thiết kế ấn tượng của condotel nổi bật bậc nhất Nha Trang

Dragon Fairy Condotel Nha Trang là dự án mới do Công ty cổ phần Địa ốc 89 làm chủ đầu tư, với kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc thị trường Nha Trang. Căn hộ tại dự án này được bố trí diện tích nhỏ và linh hoạt, nên đáp ứng được hầu hết nhu cầu nghỉ dưỡng của những du khách từ bình thường thấp đến cao cấp. Tuy diện tích không lớn những mỗi căn hộ Condotel Nha Trang này đều đầy đủ tiện nghi, được thiết kế nhiều mặt thoáng, tầm nhìn hướng biển, sẽ mang lại kỳ nghỉ tuyệt vời. Diện tích nhỏ đối với các nhà đầu tư cũng là một lợi thế đắc biệt, vì giá bán sẽ mềm mỏng hơn, giảm bớt được gánh nặng vốn trong khi lợi nhuận thì vẫn được hứa hẹn sẽ rất vượt trội.

Tiện ích ưu việt được tích hợp tại những dự án

Dragon Fairy Condotel Nha Trang cùng với những dự án condotel khác tại Nha Trang, do nắm bắt được nhu cầu nghỉ dưỡng phong phú của thị trường nên đều sở hữu những tiện ích hiện đại, phục vụ trọn vẹn những nhu cầu của du khách và mong muốn của các nhà đầu tư, giúp hấp dẫn nhiều hơn nữa khách hàng đến với Condotel Nha Trang.

Việc đầu tư Condotel Nha Trang sẽ dễ dàng hơn nếu tiện ích dự án được trang bị ưu việt, ví dụ như có trung tâm thương mại, bể bơi vô cực, sky bar,… giống như Dragon Fairy đầu tư Condotel Nha Trang. Đừng chần chè mà quý vị hãy chọn ngay cho mình một dự án condotel vượt trội bậc nhất phố biển ngay bây giờ!

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!