Mở bán tòa A3 Vinhomes The Arcadi: Lựa chọn hoàn hảo cho gia đình trẻ

Sau thành công của tòa A1, A2 với lượng giao dịch cực lớn, Vinhomes Gardenia cho thấy rất được lòng Khách hàng và Nhà đầu tư thì Vingroup tiếp tục cho ra mắt tòa A3 The Arcadia với nhiều ưu điểm vượt trội cùng chính sách bán hàng hấp dẫn.

Với chiều cao 37 tầng gồm 741 căn hộ diện tích từ 56,6 m2 – 146,8 m2, gồm từ 1 – 4 phòng ngủ, căn hộ tòa A3 được chủ đầu tư công bố mức giá vô cùng ưu đãi, chỉ từ 1,6 tỷ đồng/căn. Đây được xem là mức giá rất cạnh tranh với một căn hộ cao cấp như Vinhomes Gardenia. Với mức giá bán này, rất nhiều hộ gia đình, đặc biệt là những gia đình trẻ không quá khó khăn để sở hữu khi được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ.

Căn hộ Vinhomes The Arcadia

Căn hộ Vinhomes The Arcadia

Là tòa cuối cùng của Vinhomes Gardenia, tòa A3 The Arcadia sở hữu ưu điểm vượt trội mà tòa A1 và A2 không có: Mật độ sàn căn hộ tại tòa A3 The Arcadia được thiết kế thấp và vô cùng khoa học. Mỗi sàn được chia 3 sảnh, mỗi sảnh là 7 căn hộ với 5 thang máy. Số lượng thang máy nhiều với công nghệ tiên tiến nhất giúp việc di chuyển nhanh nhất có thể. Đây chính là ưu điểm vượt trội của tòa A3 The Arcadia được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển cho cư dân.

Thiết kế thông minh giúp các căn hộ có tầm nhìn đa dạng: bể bơi, Hướng quảng trường, sân chơi trẻ em, sân tennis, đường chạy bộ, vườn xuân…

Trong đó, phải đặc biệt chú ý tới là những căn hộ thiết kế hướng Đông Bắc. Đây là căn hộ có view trực diện quảng trường giúp cư dân bao quát tất cả các hoạt động tại quảng trường khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Đây là một lợi thế mà nhiều căn hộ tại hai tòa A1 và A2 không có được.

Không chỉ sở hữu tầm nhìn đẹp, không khí thanh bình, mật độ xây dựng thấp tòa căn hộ A3 The Arcadia còn sở hữu hệ thống hồ bơi 4 mùa độc nhất. Diện tích vừa vẹn cùng với giá tiền vô cùng hợp lý. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lý cho những cư dân có nhu cầu sống đa thế hệ hoặc những gia đình đông con cháu.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!