Movenpick Phú Quốc và câu hỏi “bỏ trứng giỏ nào”

Độc tôn, độc đáo và đầy tiềm năng, dự án Movenpick Phú Quốc nổi lên như một lựa chọn mới của các khách hàng đang muốn đầu tư tại đảo Ngọc Phú Quốc. Dự án này có những ưu điểm gì để khách hàng có thể yên tâm gửi gắm nguồn tiền của mình? Hãy cùng điểm qua các ưu thế của dự án dưới đây.

Những điểm khác biệt và nổi bật của condotel Movenpick Phú Quốc?

Là dự án ra mắt mới gần đây nhưng sức nóng của cái tên Movenpick đã được khẳng định trên thị trường. Nhờ được quy hoạch và đầu tư bài bản, các sản phẩm của Movenpick hoàn thiện rất cao về kiến trúc cũng như chính sách bán hàng, có thể kể đến một số ưu điểm như sau:

Thiết kế condotel Movenpick Phú Quốc

Dựa theo tình trạng đầu tư hiện nay, các chuyên gia từ phía chủ đầu tư đã sớm đưa ra nhận định rằng các nhà đầu tư tầm trung sẽ là đối tượng chính của dự án. Chính vì vậy, khi lên kế hoạch xây dựng Movenpick Phú Quốc, các căn studio – căn 1 phòng ngủ đã được lựa chọn để làm sản phẩm chủ lực. Có đến 90% số lượng căn condotel bán ra sẽ là các căn 1 phòng ngủ view biển và view hồ. Ngoài ra, cũng sẽ có các căn 2 và 2.5 phòng ngủ dành cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thiết kế Movenpick Phú Quốc

Thiết kế Movenpick Phú Quốc

Đảm bảo chất lượng xây dựng cao nhất, các căn condotel cũng sẽ được trang bị nội thất cao cấp mang thương hiệu TOTO và Kohler. Cùng với đó là thiết kế thân thiện với môi trường tự nhiên thông qua các chất liệu gỗ và vải.

Chính sách bán hàng ưu đãi lợi nhuận tổi thiểu 10%/năm

Với chính sách cam kết tối thiểu 10%/năm, hiện Movenpick Phú Quốc chính là dự án có mức cam kết cao nhất của dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hiện nay. Thêm vào đó, mức cam kết này được bảo lãnh bởi ngân hàng Techcombank, đây là sự đảm bảo không thể tuyệt vời hơn với một dự án nghỉ dưỡng. Ngoài ra, với chính sách nhận trước 3 năm tiền thuê, khách hàng sẽ được khấu trừ ngay 25% giá bán căn hộ ban đầu.

Sau thời gian 10 năm ban đầu, khách hàng sẽ được nhận 85% lợi nhuận trước thuế từ chương trình cho thuê. Không chỉ sở hữu hoàn toàn căn hộ nghỉ dưỡng mà khách hàng sẽ có một nguồn thu ổn định và lâu dài trong suốt quãng đời dự án.

Chính sách bán hàng Movenpick Phú Quốc

Chính sách bán hàng Movenpick Phú Quốc

Sở hữu condotel Movenpick Phú Quốc chỉ từ 600 triệu

Với gói hỗ trợ tài chính lên tới 65% cùng chính sách khấu trừ nhận tiền thuê trước của chủ đầu tư, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao mang thương hiệu Movenpick chỉ với 600 triệu đồng vốn ban đầu. Mức giá này được xem là phù hợp với đông đảo nhà đầu tư hiện nay, đồng thời thu hút thêm khách hàng hiện đang quan tâm các thị trường như Nha Trang Đà Nẵng bởi mức giá ưu đãi hơn trong khi tiềm năng Phú Quốc được đánh giá cao hơn hẳn.

Chính sách đầu tư condotel Movenpick Phú Quốc hiện đã được công bố chính thức. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhanh nhất và hỗ trợ mua căn đẹp như ý. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ http://phuquoccondotel.vn/movenpick-phu-quoc/.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!