Ngoài vị trí đẹp, Scenia Bay còn gì hấp dẫn?

Scenia Bay Nha Trang – dự án tâm điểm chú ý của thị trường những ngày đầu năm 2018 với những thông tin vô cùng hấp dẫn với nhà đầu tư. Với những lợi thế đang sở hữu về vị trí, chuỗi hạ tầng, thiết kế cũng như tính pháp lý minh bạch thì Scenia Bay Nha Trang xứng tầm là một dự án đáng đến, đáng sống và đáng để đầu tư.

Vị trí yếu tố quan trọng có thể bỏ lỡ tại Scenia Bay

Trong bối cảnh con đường Trần Phú đang quá tải với mật độ xây dựng cao, không khí ô nhiễm thì xu hướng phát triển trên cung đường ven biển phía Bắc Nha Trang được xem là tất yếu. Scenia Bay Nha Trang tọa lạc trên cung đường ven biển Phạm Văn Đồng đã chính thức “thống trị” vào những ngày cuối năm 2017 đến đầu năm nay 2018. Nhiều chuyên gia nói rằng “Chính yếu tố vị trí sẽ nâng tầng dự án Scenia Bay trên thị trường cũng như mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ dành cho kênh đầu tư của quý khách hàng.

May mắn tọa lạc tại vị trí trung tâm của trung tâm số 25 – 26 Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Scenia Bay trong tươi lai không xa sẽ là dự án có lợi thế vượt trội hơn rất nhiều ngay cả so với những dự án cùng phân khúc trên cung đường Trần Phú. Với 4 mặt tiền biển, dự án cho phép quý khách thoải mái tận hưởng những điều kiện phát triển hoàn hảo cho tương lai.

Nhờ vào lợi thế nổi bật về vị trí, Scenia Bay Nha Trang tạo nên sức hút khó cưỡng với giới chuyên môn và những nhà đầu tư trong tương lai không xa. Đồng thời, với tốc độ phát triển của nghỉ dưỡng Nha Trang hiện tại thì khả năng Scenia Bay “thống trị” thị trường, dẫn đầu về tiềm năng tăng giá mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ của quý khách hàng.

Ngoài vị trí, Scenia Bay Nha Trang có gì hấp dẫn?

Ngoài những lợi thế nổi bật về vị trí mà mn hay biết thì Scenia Bay Nha Trang còn được lòng tin của khách hàng nhờ thiết kế domino độc đáo, với 100% căn hộ view biển tuyệt đẹp. Hơn thế từ bên trong mỗi căn hộ, quý khách có thể cảm nhận trọn vẹn được ánh hoàng hôn và bình minh tuyệt đẹp, mê đắm trong không gian thơ mộng nên phố biển. Đến với Scenia Bay, quý vị như đến với giấc mơ từ lâu đã vì cuộc sống bon chen thường nhất che mờ mất nay trở nên sáng tỏ và dịu êm đến lạ.

Hiện tại, khi quý khách mua căn hộ Scenia Bay Nha Trang còn nhận được trọn vẹn những ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Miễn phí Dịch vụ Quản lý 03 năm
  • Miễn phí Dịch vụ sử dụng bể bơi của khu căn hộ 03 năm
  • Miễn phí Dịch vụ 02 năm tại phòng tập Gym

Ngoài ra, điểm đặc biệt nhất của dự án Scenia Bay Nha Trang chính là pháp lý minh bạch, quyền sở hữu sổ đỏ lâu dài cho các chủ nhân của căn hộ đẳng cấp tại dự án. Chưa kể, họ và gia đình còn có thể trở thành công dân của thành phố biển thực thụ nhờ việc được phép hình thành đơn vị ở. Hiện khu đang ra mắt những sản phẩm hấp dẫn nhất với giá bán ưu đãi nhất TẠI ĐÂY

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!