Khơi nguồn hạnh phúc cùng chung cư Imperia Sky Garden

Không chỉ mong muốn được đưa tới quý khách hàng một sản phẩm tuyệt vời nhất về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu, tiêu chí của cư dân tương lai, chủ đầu tư chung cư Imperia Sky Garden còn mong muốn tạo nên một chốn an cư để mọi cư dân có thể tận hưởng, cùng nhau hạnh phúc. Đây là nhà, là “chốn linh thiêng” mà khách hàng sẽ chọn cho tổ ấm của mình.

Thiết kế căn hộ chung cư Imperia Sky Garden tinh tế

Không gian hiện đại, theo phong cách tân cổ điển được xuyên suốt trong thiết kế các căn hộ chung cư Imperia Sky Garden. Sự sang trọng, đẳng cấp là điều không thể thiếu. Nhưng tại căn hộ, chủ đầu tư còn mong muốn truyền đến những cảm giacs ấm áp, hạnh phúc, bình yên cho gia chủ. Vì thế nét tinh tế là điều không thể thiếu, được thể hiện qua từng chi tiết.

Thiết kế nội thất hiện đại của căn hộ chung cư Imperia Sky Garden

Thiết kế nội thất hiện đại của căn hộ chung cư Imperia Sky Garden – Hình ảnh minh họa

Đơn vị thiết kế của dự án là công ty Baumschllage Eberlle Thụy Sĩ – một đơn vị có tiếng, kinh nghiệm trong việc thiết kế các dự án nhà ở cao cấp trên thế giới. Các căn hộ sẽ không bị trùng lặp trong thiết kế và nội thất, gia chủ được quyền lựa chọn cho mình không gian thiết kế yêu thích, để từ đó tạo nên những khác biệt.

Căn hộ chung cư Imperia Sky Garden chắc chắn sẽ luôn tràn ngập ánh sáng và thiên nhiên, mang tới cho gia chủ những năng lượng tích cực trong cuộc sống, đồng thời, tạo nên những bản giao hưởng đầy ngọt ngào mang tên hạnh phúc và bình yên. Cuộc sống sẽ luôn có những điều bất ngờ, “nhà” tại Imperia Sky Garden sẽ là nơi chốn mang tới sự bình yên, giúp khách hàng an nhiên sống đúng nghĩa.

89 tiện ích đẳng cấp chung cư Imperia Sky Garden

Với tận 89 tiện ích đẳng cấp, sang trọng, hiện đại và đa dạng, chung cư Imperia Sky Garden mang đến cho quý khách hàng một môi trường sống có rất nhiều không gian để tận hưởng và nâng tầm giá trị sống. Không chỉ có những tiện ích cộng đồng, dự án còn có những tiện ích dịch vụ, giúp cuộc sống của khách hàng được đầy đủ, và tiện lợi nhất có thể.

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Imperia Sky Garden

Tiện ích đẳng cấp tại chung cư Imperia Sky Garden – Hình ảnh minh họa

Những tiện ích tại chung cư Imperia Sky Garden phù hợp với tất cả cư dân sống tại dự án, từ những cư dân lớn tuổi, cư dân nhí, đến cư dân trẻ tuổi hay trung tuổi… đều được chủ đầu tư quan tâm đến nhu cầu. Rất nhiều khu vui chơi, giải trí nhộn nhịp dành cho cư dân nhí, đồng thời cũng có những khu vườn xanh, công viên, con đường dạo bộ, bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, khu tập Gym, yoga, các quán Café ngoài trời, vườn nường BBQ… khiến mọi cư dân luôn có những cảm xúc đặc biệt, năng lượng sống tràn đầy.

Mở bán chung cư Imperia Sky Garden đã có thông tin chính thức nhất, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn căn tầng đẹp, phù hợp tài chính.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!