Nhận ngay 1 cây vàng SJC khi mua căn hộ Vinhomes Gardenia

Vinhomes Gardenia được chủ đầu tư mở bán từ những ngày đầu của năm 2016 để “đón sóng” thị trường. Dự án đã ngay lập tức tạo được sức hút mạnh mẽ với khách hàng và nhà đầu tư. Hiện khách hàng đặt mua căn hộ trong thời gian từ ngày 15/02 đến hết ngày 31/03/2016 sẽ có cơ hội nhận ngay 1 cây vàng SJC- quà tặng hấp dẫn từ Vingroup nhân dịp năm mới.

Vinhomes Gardenia nằm tại trung tâm hành chính mới của thủ đô được hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị đẳng cấp nhất tại Việt Nam một thành phố phát triển, năng động, trẻ bật nhất. Đây là dự án đầu tiên của Vingroup tại phía Tây thủ đô được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi,, sinh hoạt, nghỉ dưỡng, mua sắm, giáo dục, y tế …. của cư dân.

Vinhomes gardenia

Vinhomes gardenia

Ngoài ra, Chính sách bán hàng đã được chủ đầu tư Vinhomes công bố chính thức với rất nhiều khuyến mại, quà tặng, và hỗ trợ ưu đãi cho vay cực kì ưu đãi dành cho khách hàng khi mua các sản phẩm của Vinhomes Gardenia, cùng điểm qua 1 số điểm chính như sau:

– Tặng gói Miễn phí rau sạch VinEco 3 tháng
– Tặng gói Miễn phí dịch vụ quản lý 3 năm
– Miễn phí 100% phí bảo trì
– Hỗ trợ cho vay tới 70% giá trị căn hộ (có VAT)
– Tặng gói Voucher Vinschool 50 triệu đồng

Vinhomes là thương hiệu bất động sản số một Việt Nam hiện nay, đã đáp ứng được sự kỳ vọng mà thị trường đặt ra. Là khu đô thị đầu tiên tại phía Tây Hà Nội của Vinhomes, Vinhomes Gardenia Cầu Diễn vị trí đắc địa, thiết kế nhiều đột phá và tối ưu, thật dễ hiểu khi các sản phẩm của Vinhomes Gardenia luôn trong tình trạng “cháy hàng”

Những ai đã từng quan tâm tới các sản phẩm của Vinhomes đều nhận thấy rằng giá trị, đẳng cấp trong các sản phẩm của Vinhomes luôn tương xứng với giá tiền mà họ phải bỏ ra, và giá tiền này là cao so với mặt bằng chung. Và với dự án Vinhomes Gardenia lần này cũng vậy, sức nóng hiện tại đang là cực lớn, nhưng tin tưởng hoàn toàn nó xuất phát từ nhu cầu thực của thị trường.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!