Officetel The Lotus Center – Ra mắt căn hộ đa chức năng “ 3 in 1”

Căn hộ đa chức năng là mô hình căn hộ đang được ưa chuộng ở các quốc gia phát triển trên thế giới. Tại Việt Nam, nhu cầu loại hình căn hộ này đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng, tuy nhiên, trên thị trường bất động sản vẫn còn thiếu vắng loại hình căn hộ độc đáo này. Officetel The Lotus Center là dự án tiên phong đón đầu xu hướng phát triển mới, mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm căn hộ đa chức năng, giúp tối ưu chi phí, mang lại hiệu quả vượt trội.

Officetel The Lotus Center – Đón đầu xu hướng phát triển mới

Officetel là mô hình văn phòng đa năng đã rất phổ biến tại các quốc gia phát triển triển trên thế giới. Loại hình văn phòng này giúp người thuê có thể khai thác tối đa lợi ích căn hộ như để ở, để làm văn phòng hoặc cho thuê. Với chức năng đa dạng, Officetel thực sự là giải pháp tuyệt vời dành cho những công ty nhỏ, những người bận rộn, hoặc những khách hàng đầu tư khi nhu cầu thuê văn phòng đa chức năng ngày một gia tăng.

Phối cảnh The Lotus Center

Phối cảnh The Lotus Center

Tại Việt Nam, mô hình căn hộ này còn tương đối mới mẻ, điều này vừa tạo ra cơ hội, đồng thời cũng mang đến những thách thức lớn cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, trước nhu cầu thuê căn hộ Officetel đang ngày một gia tăng và những hứa hẹn về mức sinh lời hấp dẫn mà loại hình căn hộ này mang lại, các dự án Officetel như Officetel The Lotus Center không ngại đón đầu xu hướng phát triển mới, mang đến cho quý doanh nghiệp, quý khách hàng sản phẩm căn hộ đa chức năng, tiết kiệm tối ưu chi phí, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng linh hoạt của quý khách hàng.

Officetel The Lotus Center Ciputra và những ưu điểm vượt trội

Officetel The Lotus Center sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa tại trung tâm thành phố, giúp quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực trung tâm nội thành hoặc các khu vực ngoại thành Hà Nội, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hoạt động và phát triển. Dự án sở hữu những căn hộ với diện tích nhỏ, đa dạng từ 25m2 đến 50m2. Diện tích này vô cùng phù hợp với các doanh nghiệp trẻ, doanh nghiệp có quy mô nhỏ với mức giá vô cùng cạnh tranh, đảm bảo phù hợp với tiềm lực tài chính của phần lớn quý doanh nghiệp. Mức giá hấp dẫn này đã góp phần giúp các doanh nghiệp tháo bỏ những khó khăn trong vấn đề tài chính khi đi thuê văn phòng.

Bên cạnh đó, Officetel The Lotus Center Ciputra được thiết kế tiện ích khép kín, hoàn chỉnh, biến căn hộ của quý khách vừa có thể làm nơi làm việc vừa có thể là căn hộ để ở vô cùng tiện nghi, rất phù hợp với những người bận rộn, những doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp. Thiết kế tiện ích khép kín này giúp quý khách có thể tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ, mang đến một không gian nghỉ ngơi, làm việc 2 trong 1 vô cùng lý tưởng.

Đối với quý khách hàng đầu tư, Officetel The Lotus Center thực sự là kênh đầu tư không thể bỏ lỡ. Theo tính toán từ các chuyên gia, với vị trí đắc địa mà dự án sở hữu, cùng thiết kế hiện đại, diện tích nhỏ đa dạng, dịch vụ cao cấp… đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghỉ ngơi, làm việc của các doanh nghiệp hiện nay, dự án hứa hẹn sẽ mang đến tiềm năng cho thuê cao với hiệu suất sinh lời hấp dẫn, có thể đạt từ 10 đến 20%.

Với những ưu điểm vượt trội mà dự án mang lại, chắc chắn, các nhà đầu tư và quý khách hàng sẽ không thể bỏ lỡ dịp mở bán Officetel The Lotus Center Ciputra với sự ra mắt của những căn hộ đẹp nhất cùng những chính sách bán hàng hấp dẫn ngay trong tháng 6/2019 này.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!