So sánh biệt thự Vinhomes Botanica và Biệt thự Mỹ Đình 2

Là 2 dự án biệt thự nổi bật nhất khu vực quận Nam Từ Liêm, biệt thự Vinhomes Botanica và Biệt thự Mỹ Đình 2 đều có những ưu điểm riêng phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Cùng đặt 2 dự án này lên “bàn cân” để làm một phép so sánh tương đối.

Dự án Khu đô thị Mỹ Đình 2:

Nằm ở phía Tây – Tây Bắc của thủ đô Hà Nội, cách trung tâm thành phố 6km, dự án nằm tại khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh và được xem là một trung tâm mới của Thủ đô Hà Nội với nhiều tuyến giao thông quan trọng như đường Phạm Hùng, đường Láng – Hòa Lạc và nhiều công trình lớn như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trung tâm thể thao Quốc gia và các dự án xây dựng lớn. Đây là dự án có vị trí thuận lợi để phát triển một khu nhà ở mới tiện nghi và hiện đại .

Với tổng diện tích lên tới 26ha, khu đô thị được thiết kế, quy hoạch và xây dựng với hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ, kiến trúc hiện đại với các khối nhà cao tầng bao quanh các khu biệt thự, các sân thể thao, công viên cây xanh. Khu đô thị hiện có hai trường học nổi tiếng về chất lượng giáo dục của Hà Nội là Trường Đoàn Thị Điểm và Trường Lô-mô-nô-xốp.

biet-thu-my-dinh-2

Khu Biệt thự Mỹ Đình 2

Các công trình nhà cao tầng, công trình công cộng cấp thành phố và khu vực được bố trí dọc theo các trục đường lớn xung quanh khu đất. Tại các vị trí trọng yếu, cửa ngõ vào khu trung tâm, bố trí các công trình hợp khối có tầng cao từ 12 tầng trở lên để tạo điểm nhấn không gian kiến trúc cảnh quan khu vực. Cụ thể:

Phía đông bắc (góc đường 40 m vào Khu liên hợp Thể thao quốc gia cắt đường 40 m từ thôn Phú Mỹ sang) và phía đông nam khu đất (góc đường 40 m vào Khu liên hợp Thể thao quốc gia cắt đường 50 m từ thôn Phú Mỹ sang) dự kiến bố trí tổ hợp các công trình dịch vụ công cộng thương mại.

Dọc theo các tuyến đường thành phố và khu vực bao quanh khu đất, dự kiến bố trí các công trình nhà ở chung cư cao tầng (từ 9 đến 15 tầng) để tạo bộ mặt kiến trúc hiện đại cho khu dự án. Dọc 2 bên tuyến đường 17,5 m tại trung tâm khu đất bố trí các công trình công cộng phục vụ hằng ngày (trung tâm thương mại, nhà trẻ, trường học….). Nhóm nhà biệt thự được bố trí linh hoạt kết hợp giữa hệ thông cây xanh tập trung và cây xanh trong từng lô đất tạo thành một hệ thống cây xanh liên hoàn. Dự án đã đi vào khai thác được khoảng 10 năm và đến nay hạ tầng tương đối hoàn thiện, đầy đủ, có thể được coi là khu biệt thự nổi bật nhất ở khu vực này.

Khu biệt thự Vinhomes Botanica của Vingroup

Biệt thự Vinhomes Botanica Mỹ Đình là một sản phẩm của Tập đoàn Vingroup nằm trong tổ hợp dự án Vinhomes Gardenia. Trong đó, Nhà liền kề Vinhomes Botanica có tổng số 154 căn được thiết kế với chiều cao từ 4 – 5 tầng. Diện tích đất cho từng lô liền kề từ 74,5 m2 – 320 m2, diện tích xây dựng từ 52,9 m2 -250 m2/căn; Biệt thự Vinhomes Botanica có tổng số 38 căn được thiết kế sang trọng với chiều cao từ 3 – 5 tầng. Diện tích đât cho từng lô biệt thự là 277,6 m2 – 381,6 m2, diện tích xây dựng là 170 m2/căn; Khu nhà phố thương mại Shophouse Vinhomes Botanica có tổng số 172 căn được thiết kế với chiều cao từ 4 – 5 tầng. Diện tích đât cho từng lô shophouse là 88,5 m2 – 262,7 m2, diện tích xây dựng là 73 m2 – 190 m2/căn.

Phối cảnh tổng thể Dự án VInhomes Gardenia

Phối cảnh tổng thể Dự án VInhomes Gardenia

Với chuỗi tiện ích hoàn chỉnh tại dự án, biệt thự Botanica Cầu Diễn sẽ trở thành tâm điểm của thị trường khi mở bán nhờ những ưu thế vượt trội về mọi mặt, đáp ứng những tiêu chuẩn cho cuộc sống hiện đại, sang trọng trong không gian sống tiện nghi, đẳng cấp của cư dân dự án cũng như các khu vực lân cận.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!