Sức hấp dẫn đầu tư khác biệt từ Nha Trang Golden Gate

Nha Trang Golden Gate tiếp bước những người anh trong mô hình Condotel hết sức mới lạ của mình, hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.Đồng thời khẳng định vững chắc cho sự thống trị của mô hình condotel trên thị trường BĐS thông qua sức hấp dẫn không thể chối từ của mình.

Tiềm năng đầu tư của Nha Trang Golden Gate

Nhờ sở hữu một vị trí có tiềm năng bậc nhất cung đường Trần Phú cùng hệ thống tiện ích nội – ngoại khu đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế của mình đã giúp Nha Trang Golden Gate trở thành lựa chọn hấp dẫn nhất trong mắt khách hàng, đặc biệt là khách hàng có nhu cầu đầu tư.

Bởi vì, khách hàng khi lựa chọn đầu tư BĐS du lịch – nghỉ dưỡng sẽ đặt niềm tin vào những dự án chất lượng thu hút được khách thuê đông và ổn định, đồng thời, với những ưu thế vốn có của mình như hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ, phát triển; khoảng cách hoàn hảo đến các trung tâm kinh tế, danh lam thắng cảnh khác của thành phố Nha Trang; những căn hộ của Condotel Nha Trang Golden Gate chắc chắn mang đến những khoản tài chính hết sức ổn định và tăng dần theo thời gian chỉ bằng việc cho thuê. Nên nhớ rằng Nha Trang – thiên đường nghỉ dưỡng đang ghi nhận lượng khách du lịch hàng năm tăng kỷ lục hơn 26,5% so với năm 2016, và chắc chắn lợi nhuận của khách hàng khi đã đặt đúng chỗ sẽ không chỉ dừng lại ở con số này. Vì thế, quý khách hàng muốn tối đa hoá lợi ích của chính mình, hãy lựa chọn đầu tư Nha Trang Golden Gate ngay hôm nay.

Nha Trang Golden Gate

Mức giá vô cùng ưu đãi của Nha Trang Golden Gate

Vị trí Nha Trang Golden Gate nếu được đem lên bàn cân để so sánh sẽ không thua kém bất cứ một dự án nào hiện đang có mặt trên thị trường BĐS Nha Trang; kết hợp với rất nhiều thế mạnh vốn có, nếu dự án được bán ra với mức giá cao, chắc hẳn rất nhiều quý khách hàng sẽ không hề bất ngờ. Tuy nhiên, trái hẳn với điều đó, thực tế nhằm tạo điều kiện phát triển tối ưu nhất cho nhu cầu để ở và mục đích kinh doanh của khách hàng, chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Đỉnh Vàng dự kiến sẽ đem đến một mức giá siêu ưu đãi. Chỉ cần có một số tiền vừa phải trong tay là quý khách hàng đã có thể sở hữu được những căn hộ đẳng cấp, những cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận này rồi. Ngoài ra, với những chương trình ưu đãi dự kiến được áp dụng như hỗ trợ vay vốn, chiết khấu giá trị căn hộ…sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu mua nhà của khách hàng.

Theo thông tin chưa chính thức, mức giá bán Condotel Nha Trang Golden Gate sẽ thấp hơn khoảng 1/3 so với những dự án đình đám tại Quốc đảo Singapore hay đất nước Chùa Vàng Thái Lan, dù mang đẳng cấp và chất lượng tương đương, thậm chí có phần vượt trội hơn. Với những thế mạnh kể trên, chắc chắn, những căn hộ ít ỏi của dự án sẽ cháy hàng ngay từ ngày đầu mở bán. Cơ hội sẽ không đến hai lần, do đó, bây giờ hoặc không bao giờ, lời khuyên của chúng tôi dành cho khách hàng đó là nhanh chóng quyết định xuống tiền để trở thành chủ nhân của những căn hộ vô giá này.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!