Sunshine Marina Bay Nha Trang: “Cơn sốt” trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Sunshine Marina Bay Nha Trang với vị trí địa lý thuận lợi, kiến trúc độc đáo, chính sách thanh toán linh hoạt, ngay từ khi mới ra mắt dự án đã trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư trên cả nước và ngày càng khẳng định được sức hút vô cùng mạnh mẽ trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang hiện nay.

 Sunshine Marina Bay Nha Trang – Kiệt tác vượt thời gian

Sunshine Marina Bay như một “cơn gió lạ” bùng nổ thị trường bất động sản Nha Trang trong suốt thời gian vừa qua khi trở thành một trong những dự án tiên phong mô hình Integrated Resort (IR – mô hình khu tổ hợp 360 độ, hội tụ đầy đủ các hoạt động vui chơi, giải trí và du lịch được phát triển với tiêu chuẩn 5 sao ++), một mô hình nghỉ dưỡng đang rất thịnh hành tại các thành phố du lịch lớn trên toàn thế giới. Mô hình này đã tạo ra một kỷ nguyên mới của du lịch nghỉ dưỡng thành phố biển Nha Trang, tạo cơn “chấn động” không hề nhẹ tới các nhà đầu tư trên cả nước.

Dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang tọa lạc tại số 32 Trần phú, cung đường huyết mạch nối liền với trung tâm thành phố, rất thuận lợi cho việc di chuyển tới các điểm vui chơi, giải trí trong trung tâm thành phố. Vì thế, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nằm trên cung đường này sẽ thu hút lượng khách du lịch rất lớn vào hàng năm.

Bên cạnh đó, dự án có tổng thể 6 tòa cao tầng với các căn hộ condosuite được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, đa số mặt bằng căn hộ Sunshine Marina Bay Nha Trang đều có view trực điện ra biển phía trước mặt hoặc view sân khấu biểu diễn Lighting Show. Kiến trúc của công trình của dự án được lấy cảm hứng từ ngọn gió biển mát lành, mô phỏng hình cánh buồm vươn gió biển khơi đã nhanh chóng trở thành một biểu tượng mới tại thành phố biển Nha Trang, thu hút sự chú ý, quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư và được giới chuyên gia đánh giá là một dự án rất có tiềm năng sinh lời cực lớn trong thời gian tới.

Sunshine Marina Nha Trang Bay

Sunshine Marina Nha Trang Bay

Căn hộ Sunshine Marina Bay Nha Trang có quyền sở hữu vĩnh viễn

Hiện nay, những lo lắng của hầu hết nhà đầu tư khi quyết định đổ vốn vào các dự án Condotel chính là quyền sở hữu. Đối với các dự án BĐS nghỉ dưỡng hiện nay chỉ cho phép nhà đầu tư sở hữu 50 năm, thế nên trong khoảng thời gian xây dựng số năm sở hữu sẽ bị giảm đi, còn số tiền sinh lời thì không có hay còn được gọi là khoản “tiền chết”. Nhưng đối với căn hộ Sunshine Marina Bay Nha Trang Quý khách hàng sẽ có quyền sở hữu vĩnh viễn, gạt bỏ được hoàn toàn nỗi lo lắng đó.

Nhà đầu tư khi sở hữu căn hộ Sunshine Marina Bay Nha Trang sẽ được cam kết cấp quyền sử dụng đất dài lâu. Chính vì thế đây quả thực là một dự án đáng để xuống tiền, mở ra cơ hội kinh doanh sinh lời cực lớn trong bối cảnh thị trường du lịch Nha Trang ngày càng phát triển và mô hình dự án đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách du lịch hiện nay.

Sunshine Marina Nha Trang chính là biểu tượng của cuộc sống trong mơ với hệ thống tiện ích 5 sao xứng tầm quốc tế, mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn chưa từng có với các nhà đầu tư trong và ngoài nước

Xem thêm chi tiết mặt bằng căn hộ dự án: http://sunshinenhatrang.com.vn/condotel-sunshine-marina-nha-trang/

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!