Sunshine Marina Nha Trang: phương án đầu tư thông minh

Trước nhiều lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng để sinh lời, Sunshine Marina Nha Trang là “ứng cử viên” sáng giá nhất vì sở hữu những căn hộ có khả năng mang lại giá trị gia tăng. Nằm trong mô hình phức hợp hút khách dồi dào, hơn nữa còn được cấp sổ hồng vĩnh viễn, dự án mở ra kênh đầu tư tiềm năng cho khách hàng.

Căn hộ Sunshine Marina Nha Trang ẩn chứa giá trị sinh lời cao

Sunshine Marina Nha Trang có vị trí tại đường Trần Phú sát biển Nha Trang nên sở hữu các căn hộ có view biển trực diện. Theo đánh giá của chuyên gia cũng như khách  hàng, view biển trực diện là tầm nhìn đắt giá nhất, được yêu thích nhất, đây là yếu tố “ăn khách “ của các dự án ven biển. Do vậy lợi thế có được căn hộ với tầm view đẹp như mơ ra vịnh biển Nha Trang là một chìa khoá mở ra cánh cửa đón khách dồi dào. Lợi thế này sẽ tạo sức cạnh tranh vượt trội so với những dự án không gần biển, bởi vậy sẽ có khả năng sinh lời cao hơn.

Toàn cảnh tiện ích Sunshine Marina Nha Trang

Toàn cảnh tiện ích Sunshine Marina Nha Trang – Hình ảnh minh họa

Thực tế hiện nay ở Nha Trang công suất cho thuê phòng quanh năm luôn đat con số ấn tượng từ 70-80%, với những dự án dọc biển nhất là ở đường Trần Phú thì con số đó ở mức nhỉnh hơn thêm 5%. Tương ứng với thực tiễn, căn hộ của dự án Sunshine Marina Nha Trang cũng sẽ đạt được hiệu suất như vậy. Điều này không khó hiểu khi lượng khách ở Nha Trang luôn nằm trong tốp cao nhất cả nước và không ngừng gia tăng, trong khi đó lượng cung phòng tại khu vực Trần Phú có tăng như không đáng kể các quỹ đất đã hết.

Thiết kế căn hộ Sunshine Marina Nha Trang theo tiêu chuẩn thuần nghỉ dưỡng, có cảm hứng từ kiến trúc của Marina Bay Sands và không gian xanh của Marina One của Singapore (từng được nhiều giải thưởng quốc tế về kiến trúc). Thiết kế đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng quốc tế cũng là yếu tố để hấp dẫn khách nước ngoài cũng như khách thượng lưu trong nước. Bên cạnh đó căn hộ còn nằm trong khu phức hợp giải trí sôi động và hoành tráng nhất Nha Trang, cũng là điểm cộng để du khách lựa chọn làm điểm dừng chân cho kỳ nghỉ dưỡng. Những giá trị tổng hoà trong nội khu cũng mang đến khả năng kinh doanh vượt trội cho căn hộ Sunshine Marina Nha Trang, tạo ra giá trị sinh lời cho các nhà đầu tư.

Sở hữu vĩnh viễn căn hộ tại dự án đẳng cấp 5 sao ++ quốc tế

Pháp lý là tiêu chí mà nhà đầu tư luôn để mắt đến khi đầu tư sản phẩm bất động sản. Khi đầu tư căn hộ Sunshine Marina Nha Trang, nhà đầu tư  có thể vững tâm khi được cấp sổ hồng vĩnh viễn.

Thực tế hiện nay có rất ít những dự án condotel được công nhận về mặt pháp lý, thị trường bất động sản đang chờ những văn bản chính thức để có thể giải quyết vướng mắc này. Việc dự án Sunshine Marina Nha Trang có tính pháp lý chắc chắn sẽ tạo ra nhiều cơ hội đầu tư hơn cho khách hàng, từ đó tính thanh khoản cũng sẽ được gia tăng ở hiện tại và tương lai.

Việc đầu tư căn hộ thuộc một dự án đẳng cấp quốc tế với hình thức sở hữu vĩnh viễn hẳn là cơ hội vô cùng hiếm có tại Việt Nam. Nền kinh tế Việt Nam ngày càng mở cửa và hội nhập, các chính sách thu hút đầu tư nước ngoài rộng mở sẽ tạo động lực khiến thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn, các dự án 5 sao quốc tế sẽ trở thành xu hướng, bởi vậy những dự án như Sunshine Marina Nha Trang sẽ là lựa chọn cực kỳ phù hợp trong tình hình hiện nay, đầu tư ngay từ thời điểm này sẽ mở ra những cơ hội tuyệt vời trong tương lai.

Sở hữu nhiều lợi thế mang lại khả năng sinh lời cao cùng tính pháp lý chắc chắn, dự án Sunshine Marina Nha Trang sẽ là phương án đầu tư thông minh của mọi khách hàng thông thái.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!