Sunshine Marina Nha Trang – Trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng đỉnh cao

Hứa hẹn trở thành một công trình mang tính biểu tượng tại thành Nha Trang, Sunshine Marina Nha Trang là tổ hợp nghỉ dưỡng 360 độ tích hợp những tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho các du khách những giây phút nghỉ dưỡng chưa từng có.

Trải nghiệm kỳ nghỉ dưỡng với tiện ích thời thượng

“Sẽ là một công trình nghỉ dưỡng phi thường tại phố biển Nha Trang” là những tuyên bố từ đại diện chủ đầu tư Sunshine Group. Và cũng theo đại diện chủ đầu tư, dự án Sunshine Marina Nha Trang là sự phối kết hợp của xu hướng nghỉ dưỡng trên thế giới và bối cảnh thực tế tại Việt Nam nhằm mang đến sản phẩm nghỉ dưỡng đáp ứng đúng nhu cầu của du khách. Sunshine Marina Trần Phú Nha Trang được dựa trên cảm hứng của mô hình Integrated Resort – là phức hợp nghỉ dưỡng hội tụ mọi hoạt động vui chơi, giải trí – du lịch 5 sao ++, vốn đã rất được ưa chuộng trên thế giới. Bởi vậy nghỉ dưỡng tại đây du khách được trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời với những tiện ích đỉnh cao chưa từng có.

Theo những thông tin hé lộ, khi đi vào hoạt động dự án Sunshine Marina Nha Trang sẽ đáp ứng 1001 những nhu cầu của các du khách nhờ chuỗi tiện ích thời thượng như: bến du thuyền thượng lưu, Casino đẳng cấp, rạp hát, thủy cung, sân khấu nhạc nước, Disney land, nhà hàng, skybar… Đặc biệt tại dự án còn có những trải nghiệm với nhiều hoạt động vui chơi chưa từng có như “Chèo thuyền trên sông nội khu nối liền biển” hay hải trình độc quyền trên du thuyền…mang đến những cảm xúc bất tận. Với chuỗi tiện ích và hoạt động vui chơi đa dạng, đan xen, Sunshine Marina Trần Phú Nha Trang xóa tan mọi khoảng cách không gian và thời gian đem đến cho du khách những trải nghiệm đa chiều và không giới hạn, mang đến kỳ nghỉ tuyệt vời nhất.

Tiện ích tại Sunshine Marina Nha Trang

Tiện ích tại Sunshine Marina Nha Trang

 

Sunshine Marina Nha Trang mở ra kỷ nguyên nghỉ dưỡng 4.0

Không chỉ mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhờ chuỗi tiện ích đỉnh cao mà dự án Sunshine Marina Nha Trang còn mở ra kỷ nguyên nghỉ dưỡng hoàn toàn mới – kỷ nguyên nghỉ dưỡng 4.0. Vốn được đánh giá là chủ đầu tư luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào trong xây dựng và quản lý dự án, Sunshine Group một lần nữa chứng tỏ vai trò và vị thế của người tiên phong khi tiếp tục ứng dụng công nghệ 4.0 và nền tảng “vạn vật kết nối Internet” vào dự án Sunshine Marina Nha Trang, mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho các du khách.

Nếu như tiện ích, kiến trúc vốn được coi là “linh hồn” của dự án thì công nghệ đóng lại đóng vai trò như “trái tim” có thể kết nối mọi giá trị của dự án. Từ việc đặt kỳ nghỉ, cập nhật tình trạng đặt chỗ, hay thông báo những chương trình đặc biệt… quý khách sẽ không bỏ lỡ một trải nghiệm “must-have” nào. Hơn thế những ứng dụng như ví điện tử, Face ID cùng nhiều đặc quyền khác tại dự án mang đến cho du khách một kỳ nghỉ ấn tượng và hoàn mỹ nhất.

Với những ưu thế vượt trội và những giá trị phi thường mà dự án mang lại, Sunshine Marina Nha Trang chắc chắn là đích đến không thể bỏ lỡ trong tương lai.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!