Tại sao nói Vingroup luôn tiên phong trong các xu hướng nhà ở tại VN?

Là một chủ đầu tư có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, uy tín và giàu tiềm lực về tài chính, có thể nói Vingroup là một chủ đầu tư luôn đi đầu trong việc triển khai các phân khúc bất động sản, tham vọng sẽ tạo ra một sản phẩm kết hợp giữa nhà ở, nghỉ dưỡng và kinh doanh tại các dự án mà họ triển khai. Vinhomes Gardenia là một minh chứng cụ thể nhất.

Trong nhiều năm qua, Vingroup được biết đến là chủ đầu tư của hàng loạt dự án bất động sản đình đám tại rất nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Ở phân khúc căn hộ, tại Hà Nội, tên tuổi của Tập đoàn được biết đến với những dự án, khu đô thị đẳng cấp như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội), Vinhomes Gardenia. Tại TP HCM, Vingroup cũng đang triển khai mạnh vào dự án Vinhomes Central Park – dự án sở hữu tòa tháp Landmark 81, dự kiến sẽ là 1 trong 10 tòa tháp cao nhất thế giới. Ở các dự án của mình, Vingroup đều chứng tỏ vai trò tiên phong khi mang đến những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, những căn hộ thông minh – sinh thái hạng sang.

vinhomes gardenia-nơi khơi nguồn hạnh phúc

vinhomes gardenia-nơi khơi nguồn hạnh phúc

Bên cạnh bất động sản nhà ở, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển cũng là một trong những phân khúc mà Vingroup ghi được những dấu ấn đậm nét trên thị trường khi giúp các chủ sở hữu kết hợp giữa nhu cầu sở hữu – nghỉ dưỡng và đầu tư. Những dự án điển hình, khẳng định đẳng cấp Vingroup đã đi vào hoạt động như: Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang Resort & Villas, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas…

Năm 2015 vừa qua, Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong khi trở thành đơn vị dẫn đầu cho xu hướng đầu tư vào mô hình nhà phố thương mại – Shophouse. Sản phẩm điển hình nhất là nhà phố thương mại Shophouse The Botanica, thuộc dự án Gardenia Mỹ Đình. Đây là loại nhà mặt đất có 2 tầng trở lên, tập trung ở các tuyến phố buôn bán sầm uất nên chủ nhân có thể ở kết hợp để ở với kinh doanh. Tuy nhiên, khác với nhà phố truyền thống, shophouse của Vingroup được quy hoạch bài bản, tọa lạc tại các tuyến phố lớn, sầm uất hoặc tích hợp tại các khu TTTM Vincom, mang đến cơ hội kinh doanh sinh lời cao cho khách hàng.

Trước đó, tổ hợp dự án Park Hill Times City đã mở ra một “cuộc cách mạng” về xu hướng nhà ở thông minh tại Việt Nam, khiến khách hàng và người dân thủ đô đón nhận một cách rất hào hứng. Mỗi phân khúc bất động sản nói trên lại có những ưu điểm riêng, phù hợp với từng nhu cầu sở hữu và đầu tư khác nhau của khách hàng. Tuy nhiên, thị trường vẫn đang chờ đợi một sản phẩm bất động sản có thể hội tụ được cả 3 yếu tố nhà ở – nghỉ dưỡng – kinh doanh để có thể đáp ứng được nhiều đối tượng khách hàng với những nhu cầu sở hữu khác nhau.

Cũng như nhiều dự án khác đã phát triển tại Hà Nội, Vingroup mong muốn đưa ra một dự án Gardenia Mỹ Đình hội tụ đầy đủ những giá trị sống vượt trội như: Sản phẩm nhà ở chất lượng cao; Dịch vụ chuyên nghiệp; Môi trường sống xanh, sạch; Văn hóa cộng đồng nhân văn; An ninh – An toàn được đảm bảo; và Tiện ích đồng bộ, đầy đủ.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!