Tận hưởng nghỉ dưỡng đỉnh cao tại Movenpick Phú Quốc

Quan niệm và nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách khác nhau khiến thị trường cung cấp ra những sản phẩm khác nhau, Movenpick Phú Quốc được sinh ra để giúp du khách được tận hưởng những nhu cầu cao nhất của mình, và các nhà đầu tư cũng sẽ có thêm cơ hội sở hữu sản phẩm tốt tại Phú Quốc. Click here để nhận những thông tin chính xác trực tiếp từ chủ đầu tư dự án.

Nơi yên bình bậc nhất đảo ngọc là Movenpick Phú Quốc

Bãi Ông Lang là nơi gần như chưa in dấu nhiều của sự khai phá của con người, biển nơi đây vẫn đẹp hoang sơ và thơ mộng, cư dân ở đay vẫn sống bằng những nghề truyền thống qua nhiều năm, vẫn sống chan hòa với biển xanh và đất trời, sống dung dị yên bình nên cảnh đẹp nơi đây vẫn giữ được những nét sơ khai từ thuở hồng hoang. Trong bối cảnh Phú Quốc đang lên cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng, với ngày càng nhiều dự án nghỉ dưỡng hiện đại mọc lên thì việc xuất hiện một nơi vừa mang lại sự hiện đại sang trọng, lại vừa tôn trọng hết mức vẻ thuần khiết của thiên nhiên như Movenpick Phu Quoc khiến tất cả các nhà đầu tư đều quan tâm.

Dự án này là Condotel duy nhất tại Bãi Ông Lang, và cũng là dự án tiên phong mang đến cho du khách những trải nghiệm tinh khiết nhất cho một kỳ nghỉ dưỡng trên đảo ngọc. Điều này được khẳng định bởi uy tín của hai đơn vị nổi tiếng cùng hợp tác kiến tạo nên dự án là MIK Group và thương hiệu Mövenpick Hotels & Resorts. Hai thương hiệu này tạo được chỗ đứng đặc biệt trên thị trường bởi việc trung thành với tiêu chí xây dựng và phát triển cùng với sự duy trì cảnh quan thiên nhiên, bản sắc văn hóa đúng với nguyên mẫu vốn có. Movenpick là đơn vị quản lý khách sạn đến từ Thụy Sỹ, được biết đến với hệ thống khách sạn và resort trải rộng hắp thế giới, đặc biệt đều có một phong cách riêng trong thiết kế, cũng như cảnh quan dễ dàng nhận ra, đó là để những công trình “đắm chìm” vào thiên nhiên hoang sơ bản xứ.

Movenpick Phú Quốc được áp dụng tinh hóa của hành trình 40 năm phát triển của Movenpick, sự khéo léo bảo tồn nét hấp dẫn hiếm có của tự nhiên sẽ càng thu hút nhiều hơn du khách cùng các nhà đầu tư chú ý vào dự án.

Vì còn hoang sơ nên dự án rất phù hợp với những khách lưu trú ưa thích sự yên tĩnh, bình yên và riêng tư. Nếu quý vị muốn được tận hưởng những giây phút thư giãn tối đa “riêng một góc trời” thì Movenpick Phu Quoc là lựa chọn lý tưởng nhất.

Đối với việc đầu tư thì có lẽ sự thuận lợi và thỏa mãn khách hàng còn cao hơn. Chỉ từ 2 – 3 tỷ là nhà đầu tư đã có thể sở hữu căn hộ sinh lời vượt trội, nằm tại một hòn đảo đầy tiềm năng, tại một nơi biển đẹp quyến rũ và được quản lý bởi nhà quản lý hàng đầu thế giới. Movenpick với quỹ khách hàng quen thuộc trên khắp thế giới cùng với sự tăng trưởng du lịch mạnh mẽ  “khó kìm hãm” của đảo Phú Quốc sẽ là sự đảm bảo cho công suất lấp kín phòng cao nhất.

Mặt bằng Movenpick Phú Quốc đang được rất nhiều khách hàng quan tâm, một số tiết lộ đầu tiên từ chủ đầu tư cho thấy quỹ sản phẩm giá tốt của dự án không phải là nhiều, trong khi sức mua của thị trường thì chưa hề có dấu hiệu giảm, khả năng tăng giá đất đã nhìn thấy rõ vì thế mà khuyến khích các nhà đầu tư nhanh nhạy hơn nữa.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!