Tiến độ thi công Vinhomes Gardenia mới nhất T10/2016

Có thể thấy rõ ràng không chỉ khách hàng đã mua sản phẩm Vinhomes Gardenia mới quan tâm đến tiến độ dự án, mà ngay cả những Khách hàng hiện đang có nhu cầu mua căn hộ, biệt thự hay shophouse dự án Vinhomes Mỹ Đình cũng luôn “săn đón” những hình ảnh cập nhật nhất về tiến độ thi công trên công trường xây dựng khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình. Sự bùng nổ của thị trường BĐS năm 2016 với hàng loạt các dự án nhà ở được CĐT chính thức ra mắt Quý khách hàng, khiến mối quan tâm hàng đầu của Khách hàng luôn là việc “Chủ đầu tư có xây dựng dự án theo đúng tiến độ đã cam kết hay không?”. Để nói về bài toán tiến độ, không ai còn xa lạ với thương hiệu VinGroup uy tín bậc nhất Việt Nam về việc xây dựng theo đúng tiến độ cam kết. Theo đó, các sản phẩm dự án mang thương hiệu tập đoàn này từ trước đến nay đều đảm bảo về chất lượng công trình cũng như tiến độ bàn giao công trình dự án theo đúng những cam kết CĐT đặt ra trong HĐMB với Quý khách hàng. Dự án Vinhomes Gardenia tại Mỹ Đình cũng không phải là ngoại lệ.

Xây dựng trên tổng diện tích đất khoảng 17,6ha, Vinhomes Gardenia luôn là một trong những sản phẩm nhà ở “hot” nhất trong 2016. Dự án tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất thuộc đường Hàm Nghi, Mỹ Đình – nơi đây được coi là trung tâm hành chính, chính trị và giáo dục mới của thủ đô, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại và phát triển. Khu đô thị phức hợp Vinhomes Gardenia là sản phẩm đầu tiên mà tập đoàn VinGroup quyết định đầu tư xây dựng tại của ngõ phía Tây của thủ đô.

Những ngày đầu tháng 10 vừa qua, chúng tôi đã tiến hành khảo sát tiến độ thi công dự án trên công trường xây dựng Vinhomes Gardenia. Tiến độ hiện tại của Vinhomes Gardenia như sau:

  • Đối với khu thấp tầng Botanica: Khu Shophouse và Shophouse Arcadia đã hoàn thiện xong mặt ngoài
  • Đối với khu cao tầng Arcadia:  Tòa A2 và A3 Vinhomes Arcadia đã xây lên đến tầng 10, riêng tòa A1 Arcadia đang bắt đầu lên tầng 11

Chúng tôi có trực tiếp đến công trường xây dựng dự án mới thấu hiểu được sự khẩn trương, nhộn nhịp trong công tác xây dựng Vinhomes Gardenia. Hình ảnh những người công nhân lao động nhiệt huyết – hăng say – an toàn tuyệt đối chính là một “minh chứng” đảm bảo cho Quý khách hàng hoàn toàn an tâm về tiến độ dự án đúng như cam kết của Chủ đầu tư với khách hàng.

Dưới đây là những hình ảnh tiến độ mới nhất tại dự án đẳng cấp bậc nhất Vinhomes Mỹ Đình này, ghi tại địa chỉ số 1 đường Hàm Nghi, Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội:

Tiến độ xây dựng Vinhomes Gardenia tháng 10/2016 - Khu Arcadia

Tiến độ khu cao tầng Vinhomes Arcadia

Tiến độ xây dựng Shophouse Vinhomes Gardenia

Shophouse đã hoàn thiện mặt ngoài

Tiến độ Shophouse Vinhomes Gardenia tháng 10

Shophouse Vinhomes Gardenia sau này sẽ là khu nhộn nhịp và sầm uất nhất dự án

Tiến độ xây dựng tòa A1 Vinhomes Gardenia

Tòa A1 Vinhomes Gardenia đã xây lên tầng 11

Thông tin về tiến độ dự án Vinhomes Gardenia sẽ liên tục được cập nhật tại http://botanica.com.vn/. Kính mong quý khách hàng theo dõi website của chúng tôi để có được những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Mỹ Đình này.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!