Tiến độ Vinhomes Gardenia mới nhất cuối tháng 8/2016

Nếu có dịp ghé thăm công trường xây dựng của dự án Vinhomes Gardenia vào những ngày cuối tháng 8/2016, Quý khách sẽ tận mắt được chứng kiến không khí làm việc nhộn nhịp, khẩn trương tại từng hạng mục xây dựng. Chúng tôi xin được thông tin đến Quý khách hàng những hình ảnh về tiến độ cập nhật mới nhất của dự án Vinhomes Gardenia cuối tháng 8/2016:

Tiến độ Vinhomes Gardenia cuối tháng 8 - 1

Tổng quan tiến độ xây dựng trên toàn dự án Vinhomes Gardenia những ngày cuối tháng 8/2016.

Tiến độ Vinhomes Gardenia cuối tháng 8 - 2

Các Shophouse Vinhomes Gardenia đã dần hoàn thiện phần thô.

Tiến độ Vinhomes Gardenia - 3

Tiến độ Vinhomes Gardenia - 4

Một số địa điểm ở công trường xây dựng bị ngập do những cơn mưa bão, nhưng những khó khăn cản trở đó cũng không ngắn được tinh thần làm việc hăng say tại công trường dự án.

Tiến độ Vinhomes Gardenia - 5

Đội ngũ kỹ sư vẫn nhiệt tình đo đạc và kiểm tra các thông số của công trình, đảm bảo cam kết về chất lượng đến từng sản phẩm thuộc dự án Vinhomes Gardenia.

Tiến độ Vinhomes Gardenia - 6

Các nguyên vật liệu đã được tập kết để dự án tiếp tục được triển khai xây dựng và hoàn thiện nốt những hạng mục cuối cùng của các căn Shophouse.

Tiến độ Vinhomes Gardenia - 7

Tiến độ Vinhomes Gardenia - 8

Ở ngoài phía mặt đường, tòa chung cư Arcadia thuộc dự án Vinhomes Gardenia cũng đang xây lên đến tầng số 6.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những hình ảnh mới nhất về dự án Vinhomes Gardenia đến cho Quý khách hàng. Kính mời Quý khách tiếp tục theo dõi http://botanica.com.vn/ để luôn có thông tin mới nhất, đầy đủ nhất và chính xác nhất

Để đặt mua căn hộ cũng như nhận được những tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia BĐS, kính mời Quý khách hàng liên hệ. Quý khách cũng có thể tham quan nhà mẫu của dự án Vinhome Gardenia  tại: Tầng 2, Tòa R6 Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!