Tiến độ xây dựng Vinhomes Gardenia tháng 8/2016

Tiến độ xây dựng của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo Quý khách hàng. Nhân một ngày đi khảo sát dự án, chúng tôi đã kịp thời ghi lại không khí làm việc khẩn trương nhất ở công trường xây dựng Vinhomes Gardenia, để gửi tới Quý khách hàng, giúp Quý khách cập nhật tin tức mới nhất từ dự án “siêu hot” này. Hiện nay, với sự nỗ lực của đội ngũ công nhân và kỹ sư xây dụng, tiến độ hạng mục cao tầng và shophouse đang rất tốt. Bên phía Chủ đầu tư cũng liên tục triển khai xây dựng và áp dụng chặt chẽ những biện pháp an toàn lao động nhằm mục đích đảm bảo chính xác tiến độ cam kết, chất lượng công trình hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Kính mời Quý khách tham khảo những hình ảnh về tiến độ dự án chung cư Vinhomes Gardenia tháng 8/2016:

Tiến độ căn hộ chung cư Vinhomes Gardenia

Các tòa căn hộ Vinhomes Gardenia vẫn đang được triển khai xây dựng với công suất cao nhất, không quản thời tiết nắng nóng và những cơn mưa rả rích của tháng Ngâu.

Tiến độ tòa căn hộ Vinhomes Gardenia

Đối với hạng mục Shophouse Vinhomes Gardenia, một số căn đang hoàn thiện xong phần thô, số còn lại vẫn đang được triển khai xây dựng. Trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành khu trung tâm sầm uất nhất của toàn dự án, với những sản phẩm cao cấp của các thương hiệu hàng đầu.

Tiến độ Shophouse Vinhomes Gardenia

Tiến độ Shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Qua những hình ảnh thực tế tại công trường xây dựng Vinhomes Gardenia, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ cam kết bàn giao nhà dự kiến quý IV năm 2017.

Để đặt mua căn hộ cũng như nhận được những tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia BĐS, kính mời Quý khách hàng liên hệ. Quý khách cũng có thể tham quan nhà mẫu của dự án Vinhome Gardenia  tại: Tầng 2, Tòa R6 Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!