Tuần Châu Marina: Dự án nhà phố TM đầu tiên tại Việt Nam

Tuần Châu Marina là dự án nhà phố thương mại ven biển đầu tiên tại Việt Nam. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa nằm trong khu đô thị Cảng Ngọc Châu với Cảng Tuần Châu – Cảng biển nhân tạo lớn nhất Châu Á. Với thiết kế thông minh, hiện đại, độc đáo, dự án mang đến cho các nhà đầu tư mô hình đầu tư mới mẻ, hấp dẫn với lợi ích 3 trong 1.

Vị trí tọa lạc độc tôn, đắc địa ven biển của Tuần Châu Marina

Khác hoàn toàn với các dự án nhà phố thương mại đã và đang xuất hiện trên thị trường bất động sản, Tuần Châu Marina sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất thành phố biển Hạ Long: tọa lạc tại trung tâm cảng biển quốc tế Tuần Châu – cảng biển nhân tạo lớn nhất Châu Á, giữ vai trò là cảng biển duy nhất tại Hạ Long đưa khách đi thăm quan vịnh Hạ Long. Không những vậy, vị trí tọa lạc của Tuần Châu Marina Hạ Long còn sở hữu hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại với hệ thống giao thông đường thủy thuận lợi, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long sắp đi vào sử dụng, bãi đáp thủy phi cơ và tương lai là sự hoạt động của sân bay quốc tế Vân Đồn, tạo nên nhiều điều kiện thuận lợi cho sự hấp dẫn du khách đến với Hạ Long, đến với Cảng biển Tuần Châu.

Vị trí đắc địa độc tôn của Tuần Châu Marina

Vị trí đắc địa độc tôn của Shophouse Tuần Châu Marina

Bên cạnh đó, nhờ lợi thế vị trí tọa lạc ngay cạnh cảng biển, “mở cửa thấy kỳ quan” mà dự án sở hữu, nên dự án hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách mỗi khi đến với Hạ Long xinh đẹp, có thể thu trọn khung cảnh Vịnh Hạ Long mênh mông hùng vỹ vào tầm mắt ngay trong chính căn hộ nghỉ dưỡng Tuần Châu Marina.

Chỉ với lợi thế vị trí tọa lạc đắc địa, dự án đã mang về cho các nhà đầu tư tiềm năng kinh doanh, đầu tư nghỉ dưỡng thu lợi nhuận hấp dẫn, mang đến lượng khách hàng thường xuyên, ổn định lớn cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, với vị trí dự án Tuần Châu Marina, việc đầu tư lướt sóng, cho thuê mặt bằng … cũng trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng với lượng khách hàng có nhu cầu tương đối cao.

Thiết kế thông minh, hiện đại, của nhà phố Tuần Châu Marina Hạ Long

Với tổng diện tích khoảng 31.968m2 được xây dựng với quy mô 296 căn nhà phố thương mại, dự án Tuần Châu Marina Hạ Long được thiết kế bao gồm 2 loại nhà phố chính là loại 3,5 tầng và loại 4,5 tầng. Các căn nhà phố này được thiết kế hiện đại, sang trọng, bao gồm tầng triệt và tầng lửng được dùng để kinh doanh, các tầng trên được dùng làm nơi sinh hoạt gia đình hoặc sử dụng để kinh doanh khách sạn nghỉ dưỡng, nhà hàng sang trọng. Bên cạnh đó, tận dụng triệt để lợi thế vị trí, các căn nhà phố thương mại tại dự án đều thiết kế với tầm view trực diện hướng biển, đảm bảo du khách có thể thưởng trọn khung cảnh, vẻ đẹp say đắm lòng người của kỳ quan thiên nhiên thế giới – vịnh Hạ Long. Ngoài ra, yếu tố phong thủy tại Tuần Châu Marina cũng được chú trọng trong thiết kế, đảm bảo giữ được địa thế tọa lạc “tựa sơn hướng hải” mang tài lộc, vượng khí, may mắn đến với chủ sở hữu mỗi căn hộ tại đây.

Thiết kế mẫu căn Tuần Châu Marina Hạ Long hướng vịnh

Thiết kế mẫu căn Tuần Châu Marina Hạ Long hướng vịnh

Mỗi tầng trong các căn Shophouse đều được đảm bảo sự riêng tư, tách biệt, phục vụ tốt nhất việc khai thác lợi thế đầu tư, mang đến nguồn lợi nhuận hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, với mặt bằng Tuần Châu Marina Hạ Long được thiết kế với diện tích đa dạng từ 504,2 đến 650m2 sẽ đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu đầu tư, chiến lược đầu tư và khả năng tài chính của phần đông quý khách hàng.

NHẬN THƯ MỜI SỰ KIỆN
MỞ BÁN ĐỢT CUỐI A3 VINHOMES GARDENIA
ĐẶT CỌC CĂN HỘ TÒA A3 VINHOMES GARDENIA NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!